Home » LMHT » Yuumi tiếp tục bị giảm sức mạnh trong LoL Patch 13.6
x

Yuumi tiếp tục bị giảm sức mạnh trong LoL Patch 13.6

Trong tweet ngày 13 tháng 3, Phroxzon đã xác nhận những vị tướng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới bao gồm Aurelion Sol, Veigar, Zeri và Yuumi. Cập nhật tin tức esport này cùng JBO ngay nào.

Nhiều tướng bị ảnh hưởng trong LoL Patch 13.6

Matt Phroxzon Leung Harrison
Matt Phroxzon Leung Harrison thành viên nhóm cân bằng của Riot tiết lộ loạt buff nerf và điều chỉnh

Liên minh huyền thoại đã chứng kiến ​​nhiều tướng và vật phẩm được tăng và giảm sức mạnh trong một vài bản vá vừa qua, khiến cho trạng thái của Rift trở thành một nơi thú vị và đầy biến động trong giai đoạn đầu của Phần 13. Trong bản cập nhật lối chơi cuối cùng Bản vá 13.5, 21 nhà vô địch nhận được thay đổi, nhiều nhà vô địch bị giảm sức mạnh hoặc làm lại hoàn toàn.

Người chơi LMHT sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhiều đợt giảm sức mạnh hơn nữa vào tuần tới. Matt “Phroxzon” Leung-Harrison thành viên nhóm cân bằng của Riot tiết lộ loạt buff, nerf và điều chỉnh tiếp theo dự kiến ​​sẽ tấn công các máy chủ trong Bản vá 13.6. Cũng sẽ có những đợt giảm sức mạnh đối với sức mạnh Rồng sớm, một số vật phẩm như Bloodthirster và Navori Quickblades và rune Lethal Tempo và Legend:Bloodline.

Yuumi tiếp tục bị giảm sức mạnh trong LoL Patch 13.6

Yuumi
Yuumi tiếp tục bị giảm sức mạnh trong LoL Patch 136

Không có gì ngạc nhiên khi Yuumi nằm trong danh sách những vị tướng bị giảm sức mạnh sau khi nhận được một cuộc đại tu hoàn chỉnh, được tung ra trong phiên bản trước. Tỷ lệ thắng của cô ấy đã tăng từ mức khủng khiếp 39,42% lên 50,51% trên tất cả các cấp tương đối nhanh chóng.

Trong vài phiên bản vừa qua, Aurelion Sol đã thống trị Khe nứt và Vực thẳm gió hú. Người chơi tin rằng việc làm lại của anh ấy quá mạnh. Sau khi tạm thời bị loại khỏi trò chơi và bị giảm sức mạnh trong bản vá trước, anh ta Aurelion Sol lại bị cộng đồng game thủ LMHT lên án.

Điều đáng ngạc nhiên là Veigar và Zeri nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh. Veigar mới chỉ có tầm bắn Q gần đây và tầm sử dụng W của anh ta đã tăng lên trong phiên bản 13.4. Sức mạnh công kích tăng và sát thương Q của Zeri đã bị giảm trong Bản vá 13.1. Nhưng vì tỷ lệ thắng của bộ đôi đường Zeri và Yuumi dưới là 56,27 phần trăm nên việc giảm sức mạnh của tướng và các trang bị AD có thể sẽ được nhiều người chơi Liên Minh hoan nghênh .

Nhưng thật không may, người chơi vẫn sẽ phải cảnh giác với Annie – một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng hàng đầu trong thời gian gần đây. Cô ấy sẽ không bị giảm sức mạnh trong Phiên bản 13.6.