Home » Tin E-sports » Xếp hạng của những Hard Support phiên bản 7.24b (P.1)
x

Xếp hạng của những Hard Support phiên bản 7.24b (P.1)

(JBO Vietnam) Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với Tier list của những Hero Hard Support được ưa chuộng nhất của tựa game Dota 2, một vai trò bị ghẻ lạnh nhất của tựa game này.

STier (Không ban thì pick)

  • Snapfire

Beatrix Snapfire là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương và hiệu ứng xấu rất khó chịu. Q – Scatterblast là kỹ năng cực kì nguy hiểm, đặc biệt ở phạm vi xáp lá cà, trong khi đó thì E – Lil’Shredder cũng được coi là cơn ác mộng đối với các Hero “đánh chay ăn tiền”. Ultimate Mortimer’s Kisses khiến cho Snapfire biến thành khẩu đại pháo đáng sợ, nó có thể gây thiệt hại nặng nề cho team bạn nếu họ vẫn cứ tấn công một cách ngoan cố.

Còn W – Firesnap Cookie có lẽ là kỹ năng mang tính Support hơn cả khi nó vừa giúp tăng độ cơ động cho đồng minh, vừa có thể cứu người hoặc là dùng để mở combat rất hiệu quả nếu game thủ có khả năng sử dụng chiêu thức này một cách thông minh. Vì vậy có thể nói, Snapfire là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng “công thủ vẹn toàn”.

Lão bà với sải tay khá dài (500), khi kết hợp với E thì Snapfire luôn dễ dàng chiếm thế thượng phong nhất là trong giai đoạn đi đường bởi bà ta có thể tận dụng lợi thế này nhằm vào việc liên tục quấy rối địch thủ cũng như ngăn chặn chúng last hit lính.

Có một điều cần lưu ý đó là Snapfire không có được những kỹ năng chạy trốn hiệu quả (W chỉ giúp vị tướng này nhảy được khoảng cách 450), do đó bạn cần phải thật cẩn thận trong những tình huống all-in ăn mạng đối phương.

Có thấy giai đoạn cuối Early – đầu Mid Game là lúc mà Snapfire cùng với Ultimate của mình trở nên mạnh mẽ nhất. Khi mà Mortimer’s Kisses có đến 8 phát bắn mang trong đó là sát thương và diện tích tác dụng kinh hoàng, nhất là ở những tình huống combat trong khu vực địa hình chật hẹp, như ở hai Outpost hoặc thậm chí là hang Roshan thì tuyệt chiêu này càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Snapfire hoàn toàn có thể phá gank và tạo nên một pha phản công vô cùng dữ dội, nhất là khi chỉ phải đối mặt với một đội hình có nhiều các “đấu sĩ” tay ngắn. Bộ combo tạo nên sự đáng sợ đó là Q làm giảm tốc chạy và gây ra lượng sát thương mạnh ở tầm gần, kết hợp với E giảm tốc đánh thì đã quá đủ để làm nản chí bất kỳ Hero tay ngắn nào khi đối mặt với đội hình mà Snapfire đang hiện diện.

Và khi mà ý đồ tấn công của team địch đã bị phá sản và chúng buộc phải tìm cách rút lui, thì bạn còn chờ gì nữa, hãy mau chóng ra lệnh cho Mortimer khạc nước bọt để ngăn cản đường tẩu thoát của team địch. Với lượng sát thương lớn cùng khả năng tạo hiệu ứng làm chậm cực khó chịu, Snapfire hoàn toàn có thể chấm dứt những Hero yếu ớt hoặc ít nhất là dồn chúng vào đường cùng và chờ đợi đồng đội tiễn các thành viên team địch về tế đàn.

Nhìn chung, dựa trên bộ kỹ năng với những khó chịu mà vị tướng này có thể tạo ra, Snapfire được đánh giá là một Hero vô cùng toàn diện, có thể nói “bà già cưỡi thằn lằn” có khá nhiều điểm tương đồng với Earth Spirit ở thời kỳ hoàng kim của mình. Nếu như một vị tướng có sức mạnh có thể sánh ngang với Earth Spirit ở thời kỳ đỉnh cao thì sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu như bà lão nằm trong danh sách những Hard Support nguy hiểm nhất ở thời điểm hiện tại, cụ thể là ở phiên bản 7.24 vừa rồi.

(còn nữa)