Tiền đạo Harry Kane đã cho thấy sự thất vọng rõ rệt khi anh cùng các đồng đội thất bại đầy đáng tiếc trước Italia trên chấm 11m ở trận chung kết.

Rạng sáng nay, người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới đã được chứng kiến màn so tài hấp dẫn tới những phút cuối cùng giữa ĐT Italia và ĐT Anh trong trận chung kết Euro 2020. Dù có lợi thế sân nhà và thậm chí vượt lên dẫn trước đối thủ ngay từ phút thứ 2, tuy nhiên ĐT Anh vẫn trở thành những kẻ về nhì khi để Italia gỡ hòa trong hiệp 2 và sau đó chiến thắng trong loạt luân lưu định mệnh.

Chia sẻ sau trận chung kết, đội trưởng của ĐT Anh là Harry Kane bày tỏ sự buồn bã và thất vọng khôn xiết. Cụ thể, anh cho biết thất bại này sẽ trở thành nỗi ám ảnh với bản thân cùng các đồng đội đến hết sự nghiệp cầu thủ:

“Chúng tôi đã có một trận đấu tốt dù phải đối đầu với đội bóng mạnh nhất giải. ĐT Anh đã ghi bàn từ rất sớm nhưng sau đó chúng tôi lùi sâu và để họ có quá nhiều bóng ở khu vực giữa sân trong một số thời điểm.

Thực tế chúng tôi đã làm tốt khi không cho họ tạo ra nhiều cơ hội. Bàn thua tới từ một tình huống cố định và tình hình khi đó ở mức 50:50. Cho tới hiệp phụ chúng tôi cũng đã chơi đầy nỗ lực nhưng không mang lại thành quả.

Chúng tôi đã làm tất cả trong loạt luân lưu nhưng ngày hôm nay không phải ngày của ĐT Anh. Chúng tôi đã cùng nhau chiến thắng và giờ là lúc cùng nhau vượt qua thất bại này. Giờ là lúc tất cả cần nhanh chóng vượt qua để hướng tới World Cup 2022.

Tuy vậy tôi cũng như các đồng đội sẽ không thể nào quên đi được thất bại này. Chúng tôi chắc chắn sẽ tổn thương và đau đớn mỗi khi nghĩ về nó trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay