Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Toàn đội Arsenal đồng ý giảm lương, trừ một người
x

Xem trực tiếp bóng đá: Toàn đội Arsenal đồng ý giảm lương, trừ một người

Trên trang chủ của đội bóng, Arsenal đã ra thông báo sẽ giảm lương các cầu thủ cũng như ban huấn luyện trong bối cảnh tài chính của đội đang gặp khó khăn vì Covid-19.

Với những ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội và chưa biết đến khi nào mới dừng lại, đại dịch Covid-19 vẫn đang khiến các CLB tại Châu Âu phải lao đao. Việc không ra sân thi đấu vào mỗi cuối tuần như thường lệ khiến các đội bóng chịu thiệt hại rất lớn về mặt doanh thu tài chính. Chính vì nguyên nhân đó mà không ít CLB đã yêu cầu các cầu thủ giảm lương để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Câu chuyên cắt giảm thu nhập ở Premier League đang là đề tài thu hút sự quan tâm rất lớn của người xem trực tiếp bóng đá. Còn nhớ ở tuần trước, hàng loạt tờ báo lớn tại xứ sở sương mù đã đăng tải thông tin Arsenal đã ra đề xuất giảm lương các cầu thủ nếu họ không giành được tấm vé tham dự sân chơi số 1 Châu Âu là Champions League mùa sau. Ngay lập tức, phương án này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt đến từ các ngôi sao đang trực thuộc sân Emirates.

Đến ngày hôm qua (20/4), trên trang chủ của đội bóng, Pháo thủ đã chính thức ra thông báo để kết thúc mọi tin đồn xung quanh liên quan đến vấn đề này. Cụ thể, Arsenal đã tìm được tiếng nói chung với các cầu thủ cũng như đội ngũ BHL và tất cả đều đồng ý giảm lương 12,5%:

“Chúng tôi xin thông báo rằng Arsenal đã đạt được thỏa thuận với tất cả cầu thủ đội 1 cùng các thành viên trong BHL đã đồng ý giúp đỡ đội bóng vượt qua tình cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra hiện nay. Tất cả đều đồng ý dựa trên tinh thần tự nguyện. Việc cắt giảm 12,5% lương theo năm sẽ chính thức có hiệu lực và được thi hành trong tháng này. Nếu đội bóng hoàn thành những mục tiêu đã được đề ra ở mùa giải sắp tới, số tiền đã bị cắt giảm sẽ được BLĐ Arsenal hoàn trả lại đến từng người theo thỏa thuận”.

Tuy nhiên, theo SunSport, vẫn còn 1 ngôi sao chưa đồng ý cắt giảm lương theo yêu cầu của BLĐ Arsenal là Mesut Ozil. Tiền vệ người Đức hiện đang hưởng mức lương 350.000 bảng/tuần tại Emirates và anh chỉ chịu đồng ý cắt giảm thu nhập nếu nhìn rõ được những ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của đội bóng trong giai đoạn này. Anh tôn trọng quyết định của các đồng đội cũng như BHL nhưng vẫn cần thêm thời gian để truy xét và đồng ý với điều này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.