Không có gì bất ngờ khi siêu phẩm từ giữa sân của tiền đạo Patrik Schick (CH Séc) được bầu là bàn thắng đẹp nhất VCK Euro 2020.

Ở Euro 2020 vừa qua, người xem trực tiếp bóng đá đã được chứng kiến rất nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới. Sau khi giải đấu khép lại, một trong những vấn đề được các cổ động viên quan tâm hàng đầu chính là siêu phẩm nào sẽ được bầu chọn là pha lập công đẹp nhất.

Ủy ban kỹ thuật của UEFA đã tiến hành cho người hâm mộ bầu chọn trên trang chủ. Kết quả không mang lại sự ngạc nhiên khi pha lập công không tưởng của tiền đạo Patrik Schick vào lưới ĐT Scotland đã được bầy chọn là bàn thắng đẹp nhất kỳ Euro năm nay.

Tình huống diễn vào những phút đầu hiệp 2 của trận đấu giữa CH Séc và Scotland tại bảng D. Trong một pha phản công nhanh, nhận thấy thủ môn của đội bạn đã lên cao nên Patrik Schick đã đưa ra quyết định táo bạo với pha dứt điểm ở cự li 45,4m và đã thành công rực rỡ. Đây cũng là bàn thắng được ghi ở khoảng cách xa nhất ở một kỳ Euro theo thống kê của Opta.

Cá nhân tiền đạo Patrik Schick cũng đã có cho riêng mình một giải đấu đại thành công khi anh xếp ngang hàng với Vua Phá Lưới Cristiano Ronaldo về số lần nổ súng (5 lần) nhưng về nhì do kém hơn ở chỉ số kiến tạo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay