Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo và Messi có hành động đẹp
x

Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo và Messi có hành động đẹp

Hai siêu sao lớn của làng túc cầu thế giới là Ronaldo và Messi vừa khiến người xem trực tiếp bóng đá ấm lòng với những hành động của mình.

Cơn đại dịch viêm phổi cấp do Virus Corona (hay còn gọi là Covid-19) gây ra đang khiến toàn thế giới phải lao đao. Tính đến sáng nay, đã có hơn 421.000 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 18.802 trường hợp tử vong.

Trong tình cảnh này, những hành động đẹp vì cộng đồng của các cầu thủ nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới luôn được người hâm mộ đánh giá rất cao. Đã có không ít các danh thủ ngoài việc gởi gắm những thông điệp giàu ý nghĩa và tình người trên mạng xã hội đã trực tiếp chi ra những số tiền không nhỏ vào những quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Mới đây, hai ngôi sao đã khiến người xem trực tiếp bóng đá đỉnh cao phải mê mẩn suốt hơn 1 thập kỷ qua là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là những người tiếp theo thể hiện sự cảm thông cũng như có những việc làm cụ thể để giúp xã hội đẩy lùi cơn đại dịch này. Cụ thể, tại Barcelona, đại diện của bệnh viện Clinic đã thông báo nhận được khoản tiền tài trợ từ ngôi sao của đội bóng là Lionel Messi. Con số cụ thể không được tiết lộ, tuy nhiên theo cánh báo chí xứ sở Bò Tót, số 10 của Barca đã quyên góp số tiền là 1 triệu Euro để giúp bệnh viện có thêm kinh phí giúp đỡ bệnh nhân cũng như trang bị thêm máy móc chữa bệnh. Bên cạnh đó, El Puga cũng đã giúp đỡ một bệnh viện khác ở quê hương Argentina của mình để chống lại dịch bệnh.

Bên cạnh Messi, Ronaldo cũng đã có những hành động thể hiện lòng nhân ái của mình. Cụ thể, chân sút xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha đã cùng với người đại diện Jorge Mendes quyên góp 1 triệu Euro cho 3 đơn vị chăm sóc đặc biệt tại quê nhà, 2 trung tâm Bệnh viện Đại học Bắc Lisbon và 1 trung tâm ở bệnh viện đại học Porto. Theo truyền thông, số tiền trên sẽ được sử dụng để mua các đồ dùng và trang thiết bị y tế nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của các y bác sĩ.

Ở giới cầm quân, HLV Pep Guardiola cũng vừa quyên góp số tiền 1 triệu Euro cho quê nhà Tây Ban Nha. Theo thông tin từ báo chí quốc tế, số tiền trên của thuyền trưởng Man City được gởi đến Đại học y Barcelona và quỹ Angel Soler Daniel.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.