Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Real Madrid tạo cơ hội cho “bom xịt”
x

Xem trực tiếp bóng đá: Real Madrid tạo cơ hội cho “bom xịt”

Nhiều khả năng tiền đạo Luka Jovic vẫn sẽ được trao cơ hội thể hiện tại sân Bernabeu thêm 1 mùa giải nữa…

Cái tên Luka Jovic đang khiến người xem trực tiếp bóng đá vô cùng ngán ngẩm khi nhìn vào thành tích của anh tại Real Madrid. Cập bến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2019 với mức giá lên đến 60 triệu Euro, tuy nhiên những đóng góp của tiền đạo người Serbia là vô cùng ít ỏi khi anh mới chỉ có được 2 bàn thắng cho Los Blancos ở mùa giải này. Gây thất vọng trên sân cỏ, Luka Jovic cũng khiến các CĐV Real Madrid giận sôi máu khi “vượt rào” cách li ở Tây Ban Nha để trở về quê nhà dự tiệc cùng bạn gái.

Chính vì những ấn tượng không mấy tốt đẹp đó mà các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định nhiều khả năng chân sút 22 tuổi này sẽ bị Real Madrid thanh lý trong mùa hè này, nhất là khi anh đang nhận được sự quan tâm đến từ các đội bóng lớn như Chelsea hay Napoli.

Tuy nhiên, thông tin từ tờ báo thân Real Madrid là AS (Tây Ban Nha) mới đây vừa cho biết Real Madrid sẽ tạo điều kiện để Luka Jovic ở lại và thể hiện những gì tốt nhất thêm 1 mùa giải nữa trước khi nghĩ đến chuyện có nên hay không việc bán anh cho một CLB khác:

“Luka Jovic đang ở độ tuổi phát triển hoàn hảo đối với một cầu thủ (22 tuổi). Hợp đồng hiện tại giữa cậu ấy với Real Madrid vẫn còn thời hạn 5 năm nữa và niềm tin mà CLB dành cho cậu ấy không có gì thay đổi.

Đối với mọi cầu thủ, năm đầu tiên ở đội bóng mới chưa bao giờ là khoảng thời gian dễ dàng với bất cứ ai. Jovic cũng vậy, anh ấy gặp khó về rào cản ngôn ngữ và văn hóa ở Tây Ban Nha. Chúng ta cần cho cậu ấy thời gian để làm quen. Chúng tôi biết rõ tiềm năng phát triển rất lớn ở Luka Jovic và tin rằng cậu ấy sẽ không làm cho người hâm mộ thất vọng.

Trong lịch sử, chúng ta có thể thấy rất nhiều cầu thủ chững lại ở giai đoạn 21, 22 tuổi nhưng sau đó họ vụt sáng trở thành những siêu sao ở tuổi 25. Bây giờ đánh giá Jovic là bảng hợp đồng thất bại vẫn là quá sớm và vấn đề lớn nhất lúc này chính là việc chúng ta cần cho họ thời gian để hoàn thiện mình.”

Hiện tại Luka Jovic vẫn đang ở tại Belgrade và vẫn duy trì việc tập thể lực hàng ngày để chờ ngày quay lại Real Madrid.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.