Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! La Liga hoãn vô thời hạn
x

Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! La Liga hoãn vô thời hạn

Giải bóng đá cấp cao nhất xứ Bò tót sẽ bị hoãn vô thời hạn đến khi đất nước này kiểm soát hoàn toàn đại dịch Covid-19.

Đại dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona (hay còn gọi là Covid-19) gây ra đã khiến mọi hoạt động bóng đá ở nhiều quốc gia trên thế giới bị đình trệ. Tại Châu Âu, nơi đang là “ổ dịch” thực sự của thế giới thì gần như hầu hết mọi giải VĐQG đều đã bị hoãn lại để các đất nước thuộc luc địa già tìm ra phương án để khống chế Covid-19. Mới đây nhất, đến lượt La Liga đã chính thức bị hoãn vô thời hạn.

Theo thông tin mới nhất được cập nhất, giải đấu số 1 xứ Bò Tót đã chính thức bị hoãn vô thời hạn cho đến khi đất nước này kiểm soát được hoàn toàn đại dịch. Thậm chí không chỉ La Liga mà mọi giải đấu được tổ chức tại Tây Ban Nha cũng sẽ bị hoãn và chưa biết ngày quay lại.

Thông báo của RFEF (liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha) và BTC giải đấu cụ thể như sau: “La Liga cùng các giải đấu trên đất nước Tây Ban Nha sẽ bị hoãn lại vô thời hạn. Những giải đấu này sẽ chỉ trở lại khi chính phủ cùng các cơ quan chức năng kiểm soát hoàn toàn đại dịch do Covid-19 gây ra và không còn gây nguy hại cho sức khỏe của người dân.”

Đây thực sự là thông tin không vui đối với người xem trực tiếp bóng đá khi chúng ta không còn được theo dõi những trận đấu đầy kịch tính cũng như những bước chạy của những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới vào mỗi dịp cuối tuần, nhưng đồng thời đây là hành động cần thiết của BTC La Liga trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của các cầu thủ cũng như các cổ động viên.

Cũng theo liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha thì La Liga sẽ cố gắng kết thúc sớm đúng vào ngày 30/6 tới đúng như kế hoạch đã dự kiến sau phiên họp cấp cao kết thúc cách đây 1 tuần.

Tây Ban Nha đang là một trong những quốc gia tại Châu Âu chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề của cơn đại dịch viêm phổi cấp do Covid-19 gây ra. Tính đến nay, theo thống kê trên tờ Tuổi Trẻ, đất nước nổi tiếng với những chú Bò Tót đã có 33.089 ca dương tính với Covid-19 và ghi nhận hơn 2.182 trường hợp tử vong. Nhìn rộng ra, Tây Ban Nha là quốc gia bị ảnh hưởng nặng thứ 4 trên thế giới vì đại dịch Covid-19 và chính phủ vẫn đang ra sức đẩy lùi cơn dịch quái ác này để cuộc sống của nhân dân bình yên trở lại.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.