Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Hakimi ca ngợi Messi
x

Xem trực tiếp bóng đá: Hakimi ca ngợi Messi

Hậu vệ Achraf Hakimi bày tỏ sự mến mộ với bậc tiền bối Lionel Messi bởi sự giản dị trong cách sống của anh.

Cả Achraf Hakimi và Lionel Messi đều là những “bom tấn” được PSG kích nổ trong phiên chợ hè vừa qua. Nếu đội bóng thủ đô Paris bỏ ra đến 70 triệu Euro để có được chữ ký của Hakimi thì họ lại sở hữu huyền thoại đương đại của bóng đá thế giới Lionel Messi với giá 0 đồng.

Mới đây trong một bài trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe, Hakimi đã ca ngợi hết lời về người đàn anh vĩ đại của mình. Đặc biệt ngôi sao người Morocco thừa nhận anh rất mến mộ cách sống giản dị của El Pulga bất chấp người đàn anh sở hữu vị thế hàng đầu trong lịch sử thế giới bóng đá:

“Việc tạo ra sự liên kết với Messi trên sân là một trong những điều dễ dàng nhất. Tôi chuyền cho anh ấy, sau đó di chuyển và anh ấy sẽ đưa trái bóng đến ngay vị trí mà tôi hướng đến. Đó là một cầu thủ không thể tin được.

Tôi cũng thật sự ngạc nhiên với tính cách giản dị của anh ấy. Anh ấy rất ít nói nhưng luôn thể hiện sự quan tâm tới người khác. Khi nghe tin Messi sẽ đến đây chơi bóng, tôi đã nghĩ đây như thể một giấc mơ vậy. Tôi thật sự tự hào vì được trở thành đồng đội với một con người vĩ đại như Leo.”

Hiện Messi vẫn đang chạy đua với chấn thương đầu gối để kịp tham dự trận đại chiến với Man City tại Champions League vào giữa tuần này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.