Khi thời gian đến trận chung kết Euro 2020 đã gần kề thì mới đây HLV Gareth Southgate đã đón nhận những thông tin không mấy tích  cực về lực lượng.

Chỉ hơn 24 giờ nữa, trận chung kết được người xem trực tiếp bóng đá chờ đợi nhất trong năm nay giữa ĐT Anh và ĐT Italia sẽ được bắt đầu. Vào hôm nay, Tam Sư đã có buổi tập luyện cuối cùng ở trung tâm St George’s Park trước khi họ bước vào màn so tài với Italia trên sân nhà Wembley.

Tuy vậy trong buổi tập này HLV Gareth Southgate đã không có được sự tham gia tập luyện của tất cả các cầu thủ. Cụ thể, vì dính chấn thương nhẹ nên tiền vệ Phil Foden đã được cho nghỉ để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Truyền thông Anh cho biết hiện vẫn chưa biết khả năng ra sân của Foden ở trận chung kết với Italia. Ở Euro 2020, ngôi sao 21 tuổi mới chỉ có 3 lần được tung vào sân (2 lần đá chính) và đều không để lại quá nhiều ấn tượng. Vì vậy việc anh vắng mặt cũng không khiến người hâm mộ Tam Sư cảm thấy quá lo lắng.

Chia sẻ về chấn thương của cậu học trò, HLV Southgate cho biết:

“Phil đã gặp vấn đề về cơ nhưng nó không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên chúng tôi không thể liều lĩnh để cậu ấy tập luyện. Tôi sẽ thông tin sớm nhất đến các bạn về tình hình của cậu ấy và tất cả chúng ta đều mong Phil sẽ kịp bình phục để tham dự trận chung kết.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay