Home » Tin Bóng Đá » Xem trực tiếp bóng đá: Chelsea ấn định thời hạn cho các cầu thủ trở lại
x

Xem trực tiếp bóng đá: Chelsea ấn định thời hạn cho các cầu thủ trở lại

Chelsea đã ra thông báo cho các cầu thủ nước ngoài về thời hạn quay trở lại Anh tập luyện để chuẩn bị cho ngày trở lại của Premier League.

Trong những ngày mà đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến Premier League và khiến giải đấu số 1 xứ sở sương mù phải tạm dừng, CLB Chelsea đã giải quyết cho các cầu thủ có quốc tịch ngoài biên giới nước Anh được trở về nhà để tự cách ly. Có thể kể đến những cái tên như Willian quay về Brazil tránh dịch cùng vợ con, Pulisic hồi hương về Mỹ để nghỉ ngơi và tự tập luyện duy trì thể lực hay dàn sao Pedro, Marcos Alonso và thủ thành Kepa cũng trở lại Tây Ban Nha.

Theo phương án mà BTC Premier League đưa ra sau rất nhiều cuộc họp, dự kiến giải đấu hấp dẫn nhất thế giới sẽ quay lại với người xem trực tiếp bóng đá vào ngày 8/6 tới đây. Chính vì thế, ngay từ bây giờ BLĐ Chelsea đã phát đi thông báo yêu cầu những ngôi sao người nước ngoài chuẩn bị quay lại đại bản doanh của đội bóng để tập luyện chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt còn lại của mùa giải. Theo thông tin được chia sẻ từ tờ Telegraph, hạn cuối mà Chelsea yêu cầu các cầu thủ của mình có mặt tại Stamford Bride là ngày 3/5, tức chủ nhật tuần này. Bên cạnh đó, nếu trường hợp nào gặp khó khăn trong di chuyển thì sẽ được dời ngày tập trung xuống thêm 2 ngày nữa, tức 5/5/52020.

Khi quay trở lại Anh, các cầu thủ người nước ngoài sẽ nghiêm túc tuân thủ quy định cách ly 2 tuần của Chính phủ. Chính vì thế, những cái tên đến từ “tâm dịch” như Alonson, Pedro, Kepa (Tây Ban Nha) hay Pulisic (Mỹ) gần như chắc chắn sẽ được đưa đến địa điểm cách ly ngay sau khi họ bước xuống sân bay.

Ngoài Chelsea, rất nhiều CLB khác tại Premier League cũng đang rục rịch hội quân để chuẩn bị “chiến” 10 vòng đấu cuối cùng của giải đấu. Tại Lon Don, Arsenal và Tottenham là những đại diện hội quân sớm nhất. Mặc dù vậy, các cầu thủ của hai đội bóng này vẫn chỉ thực hiện giáo án tập riêng chứ chưa tập nhóm với những bài chiến thuật cụ thể.

Nếu tình hình dịch bệnh tại nước Anh được kiểm soát ổn định, nhiều khả năng 20 CLB tại Premier League sẽ quay lại tập luyện bình thường vào ngày 18/5 tới và ra sân thi đấu vào ngàu 8/6 theo kế hoạch. Hy vọng mọi chuyện đều suôn sẻ và tất cả trận đấu sẽ diễn ra trong điều kiện an toàn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.