Nhà cầm quân người Hà Lan đã bóng gió mỉa mai trọng tài Carlos Del Cerro sau khi ông bị vị vua áo đen này rút thẻ đỏ.

Barcelona tiếp tục có thêm một trận đấu không thành công khi để Cadiz cầm chân với tỷ số 0-0 ở vòng 6 La Liga. Không những thu về kết quả thiếu tích cực, đội bóng xứ Catalan còn thiệt đơn, thiệt kép khi tiền vệ Frenkie de Jong và HLV Ronald Koeman bị trọng tài chính phạt thẻ đỏ.

Phút 97 của trận đấu, HLV Ronald Koeman bất ngờ bị trọng tài Carlos Del Cerro truất quyền chỉ đạo trên sân. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ông sẽ không được tham gia công tác chỉ đạo ở cuộc đọ sức với Levante ở vòng 7. Trong buổi trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Koeman cũng không giấu được sự không hài lòng đối với quyết định từ ông De Cerro:

“Ở giải đấu này họ có thể đuổi bạn mà chẳng cần lý do gì cả. Tôi phàn nàn rằng có 2 trái bóng ở trên sân và trận đấu nên dừng lại, thế là ông ta truất quyền chỉ đạo của tôi. Tôi đã hỏi lý do tại sao thì ông ấy nói với tôi đó là DO THÁI ĐỘ!”

Nói về trận đấu với Cadiz, cựu thuyền trưởng Everton cho biết:

“Chúng ta chẳng thể phàn nàn điều gì bởi các cầu thủ đã chơi với tất cả những gì mình có. Điều đáng tiếc duy nhất là chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và vì thế không thể rời sân với 3 điểm trọn vẹn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay