Home » Tin 18+ » Xem sex trực tuyến: Cô em gái thích cu quá bự
x

Xem sex trực tuyến: Cô em gái thích cu quá bự

Xem sex trực tuyến: Cô em gái thích cu quá bự, Mẹ mất sớm, đứa con gái bị ông bố địt cho nát lồn, Phang lồn các em sinh viên đại học ở chung trọ…

Phang lồn các em sinh viên đại học ở chung trọ

xem sex trực tuyến
Phang lồn các em sinh viên đại học ở chung trọ

Được quen biết các cô em sinh viên đại học này đúng là một diễn phước của hắn. Em nào cũng xinh xắn, mình dây thon thả và với từng cái đùi trắng nõn ấy luôn là một lợi thế của các em. Nhưng em nào cũng dâm hết nên việc sẵn sàng đút vào cái lỗ lồn cũng là chuyện sớm muộn. Đằng nào thì các em cũng sẽ chết đứ đừ với hắn ta cho mà xem. Anh em ta hãy cùng nhau xem và cảm nhận nét đẹp của từng cô gái trong phim JAV Việt Sub phụ đề này nhé!

Nữ phạm nhân hấp dẫn – xem sex trực tuyến

Phần 1

Vì phạm phải một sai lầm không đáng có nên cô gái này bị cảnh sát bắt nhốt trong một trại giam dành cho nữ, nàng đến đây nhưng không hài lòng cho lắm vì nghĩ rằng tội của mình không đáng phải chịu cảnh như thế này. Những ngày bình thường thì nơi này có khá đông người, chính vì vậy mà nàng chẳng thể làm gì được.

Cho đến một hôm khi chỉ có một anh cán bộ trẻ tuổi ở trong này, cô gái trẻ bắt đầu dùng sự dâm dục cực cao để gạ gẫm hắn ta một cách khiêu khích. Nam thanh niên vốn dĩ rất kiên quyết không để khuất phục bởi người phụ nữ này, nhưng sự dâm dục của cô ta quá nhiều khiến cho anh không thể nào không làm theo ý người con gái ấy.

Phần 2

Nàng gạ gẫm nam thanh niên vào trong cùng làm tình với mình, nhìn cơ thể nóng bỏng của nàng thì mấy ai có thể kiềm chế được sự ham muốn thèm khát bản thân mình cho được. Tuy là một cảnh sát nhưng anh cũng chỉ là một gã đàn ông bình thường, rất muốn vào trong để chịch cùng người con gái ấy, thế nhưng sợ nàng lại bỏ chạy nên anh đành phải đưa con cặc của mình qua song sắt cho nàng bú cu.

Cảm giác khi được người con gái ấy ngậm của quý của mình bên trong miệng khiến cho nam cảnh sát sung sướng vô cùng. Nếu như nàng không phải là một nữ tội phạm thì chắc có lẽ anh đã đem lòng yêu thương người phụ nữ này thật sự. Vì muốn được anh cảnh sát này đối xử với mình tốt hơn trong thời gian bị giam ở đây, nàng sẵn sàng làm điều này cho anh vì dù gì cũng đã bị bắt, cô không cần quan tâm đến gì về cuộc đời của mình nữa.

Cô em gái thích cu quá bự – xem sex trực tuyến

xem sex trực tuyến
Cô em gái thích cu quá bự xem sex trực tuyến

Phần 1

Sau khi con em gái ra khỏi phòng, nam thanh niên lén chạy vào phòng của nó để xem con em của mình mỗi ngày viết thứ gì bên trong nhật kí. Cậu thanh niên khá ngạc nhiên khi nàng toàn là những thứ dâm dục, thấy nó tìm hiểu điều này quá sớm, cậu trai trẻ vô cùng bất ngờ. Trong khi bản thân còn chưa một lần làm tình thì em đã làm điều đó rất nhiều lần.

Đúng lúc đang đọc say mê thì nàng bước vào, nó biết anh trai của mình đã đọc được hết tất cả mọi thứ, không muốn bị anh ta nói với bố mẹ điều này, nàng đè nam thanh niên ấy ra để làm tình cùng anh ta ngay lập tức. Thà là bắt đầu một mối quan hệ loạn luân này còn hơn để bí mật của nàng bị phơi bày ra với bố mẹ.

Phần 2

Thế nhưng khi tuột quần anh trai ra, nàng cảm thấy khá hào hứng khi nhìn thấy sự to lớn thật sự, chỉ sau vài cái sờ soạng vuốt ve nhẹ nhàng lên con cặc anh trai thì nó đã nhanh chóng cương cứng lên. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời nam thanh niên trẻ có được cảm giác thú vị như thế này.

Anh ta thật sự thấy hài lòng với con em gái của mình, sự dâm dục của nó như bắt đầu dạy cho cậu trai trẻ này hiểu được rằng, trong cuộc sống này không có gì tuyệt vời hơn việc được phục vụ tình dục và làm tình. Khi nhận được điều ấy từ chính con em gái dâm dục ấy, anh cảm thấy nó đã làm những điều này thật tuyệt vời, công sức bao nhiêu lâu nay của nàng xem phim khiêu dâm nay đã có dịp thực hiện nó với chính ông anh trai của mình.

Mẹ mất sớm, đứa con gái bị ông bố địt cho nát lồn

xem sex trực tuyến
Mẹ mất sớm đứa con gái bị ông bố địt cho nát lồn

Một gia đình bất hạnh khi 2 anh em sống chung với bố dượng và mẹ thì đã mất sớm. Hoàn cảnh trớ trêu thay khi người con gái nay đã trở thành một thiếu nữ 18+ thực thụ. Thân hình, nét đẹp phổng phao của em ngày càng nở rộ ra như một bông hoa mùa xuân. Thế là ông bố chẳng thể kiềm chế nữa rồi, hãm hiếp và bắt cô nàng phải địt nhau với anh trai của mình. Đúng là một cảnh tượng loạn luân không thể nào nghĩ tới được, và đây chỉ có trong các bộ phim sex JAV Việt Sub thôi anh em nhé ????