Home » Tin 18+ » Xem sex trực tuyến hay: Bố địt con dâu cho đến có bầu
x

Xem sex trực tuyến hay: Bố địt con dâu cho đến có bầu

Xem sex trực tuyến hay: Bố địt con dâu cho đến có bầu, Vợ chăm sóc cho ông chú và bị thịt, Được hai cô bạn phục vụ tận răng…

Bố địt con dâu cho đến có bầu

Xem phim sex HD ông bố địt cô con dâu cho đến có bầu quá hấp dẫn cực thích thú. Chỉ vì thằng chồng chả có con nên ông bố đã quyết định đụ địt cho cô con dâu có thai. Cảm giác hưng phấn từ khi ông bố đụng vào đúng là khác xa người đầu ấp tay gối với mình. Chuyện ngoại tình ấy nó cứ từ từ làm xao xuyến tất cả. Cảm giác mạnh lúc nào cũng có trong tay hết thôi.

Thích ngắm mông bạn gái suốt đêm – xem sex trực tuyến hay

xem sex trực tuyến hay
Thích ngắm mông bạn gái suốt đêm xem sex trực tuyến hay

Phần 1

Yuna Himekawa là học sinh trung học, có làn da trắng, thân hình đẫy đặn và cặp mông to. Mặc dù bao chàng trai trong trường theo đuổi nhưng cô chỉ yêu một người đàn ông lớn tuổi đã đi làm, thỉnh thoảng cô đến nhà anh ta chơi và họ lại làm tình với nhau. Sở thích của anh ta là ngắm nhìn mông bạn gái.

Như mọi lần, cô gái để hắn mơn trớn cặp mông căng tròn. Hắn cởi bỏ chiếc váy, đưa con cu kẹp vào khe đít cọ xát, khiến cô rạo rực. Thỉnh thoảng hắn lại đưa con cu đập nhẹ nhẹ vào mông nàng. Tên này nằm ra giường, người đẹp ngồi lên trên, lồn đặt ở vị trí gã dễ dàng liếm.

Phần 2

Chiếc lưỡi nhẹ nhàng đá dọc hột le, liếm hai mép lồn rồi từ từ vào bên trong khám phá sau đó đưa lưỡi ra vào thoăn thoắt khiến nàng rướn người lên. Nàng ngồi lên người hắn đưa cặc đặt giữa háng, ở trên di chuyển để mép lồn cọ xát với con chim bé nhỏ, nàng như một nữ cao bồi trên thảo nguyên. Cái chim được cọ xát với khe lồn càng lúc một cương cứng hơn.

Nàng quay người về phía mặt hắn, đưa khe mông cọ xát với con chim đang dựng đứng, rướn lên rướn xuống tạo sự ma sát kích thích dương vật. Hắn dùng tay mơn trớn, nhẹ nhàng vuốt ve cặp mông căng tròn trắng muốt. Nước lồn chảy ra ướt nhoèn. Nàng chổng mông để anh ta cho con cu vào khe đít. Từ phía sau, con cu di chuyển lên xuống mỗi lúc một nhanh khiến hắn sướng rồi xuất tinh ra ngoài.

Ở nhờ nhà em hàng xóm vì đánh rơi chìa khoá

xem sex trực tuyến hay
Ở nhờ nhà em hàng xóm vì đánh rơi chìa khoá

Anh bạn này rất là may mắn khi được ở nhà nhà em hàng xóm và lúc ấy thì bố mẹ lại đi vắng. Nàng quá ngon, ở nhà thì ăn mặc rất mát mẻ, thậm chỉ chẳng cần mặc áo vú mà cái cặp ngực nó đã phổng phao to ra như thế rồi. Càng lúc thì ta sẽ càng thấy được độ dâm của em. Một cô nàng 18+ xem phim sex rất nhiều và muốn thử một lần trong đời. Đó là cái ngày định mệnh khi bố mẹ lại chẳng có nhà, còn thằng anh chàng cạnh nhà ấy thì lại ở nhờ đến vài ba hôm thì đúng là quá tốt rồi.

Được hai cô bạn phục vụ tận răng

May mắn trên đời là có thể có được những người bạn thân, đây anh chàng này có đến hai nàng bạn thân còn lại xinh đẹp nhưng ế chẳng có người yêu. Độ tuổi mới lớn nhưng vã cũng đủ hiểu rồi, rồi thế là anh chàng ta thay trời hành đạo giúp cho hai cái lồn ấy được vào đời một cách sung sướng nhất mà chẳng thể nào dừng lại cùng với từng suy nghĩ vui vẻ và hấp dẫn.

Cậu bạn thân to lớn, đầy kinh nghiệm kia làm tình cho thì hai nàng nhanh chóng dâng lồn đưa cho anh đụ nhanh thôi. Như con đĩ là cách thể hiện để làm tình cách sướng nhất và không hề có ý định dừng lại từng đường nét trên thân hình này, cứ như thế mà làm cho em sướng rân lên cực ngây dại điên cuồng và hai em với hai cơ thể mới lớn đã tạo nên một tập phim quá là nóng bỏng.

Chẳng chê vào đâu được với cặp mông to và tròn đầy, cùng với từng sự mềm mại và hấp dẫn nhất có thể làm cho em điên cuồng lên và rên rỉ đến không ngưng lại đưa lồn cho cô ả liếm. Liếm hai em với những tiếng rên ngọt ngào như chưua bao giờ có được cảm giác này vậy, vì vậy mà cứ thế làm cho cả cơ thể như điên cuồng lên, rân lên vì sướng đến không chịu nỗi nữa rồi. Một con chẳng mà hai em luân phiên nhau bú mạnh mẽ thì ai àm từ chối được cơ chứ.

Vợ chăm sóc cho ông chú và bị thịt – xem sex trực tuyến hay

xem sex trực tuyến hay
Vợ chăm sóc cho ông chú và bị thịt xem sex trực tuyến hay

Thằng chồng không hiểu chuyện nên đã dâng hiến cô vợ của mình cho người đàn ông khác. Thật sự là hết nói nỗi nữa luôn khi mà cô vợ đã rơi vào một tên biến thái khó mà ngờ tới được. Càng lúc thì càng ân ái, càng đụ với lão ta thì em lại say đắm khôn xiết. Cuộc tình ấy khó mà nói được nên lời được. Cứ thế mà trải qua cảm giác này rồi tới cảm giác khác. Phê phê, sướng sướng khó diễn tả lắm.