Home » Tin 18+ » Xem phim sex online toàn hàng ngon mãi không chán
x

Xem phim sex online toàn hàng ngon mãi không chán

Anh em có thể xem phim sex online ở rất nhiều trang web. Nhưng số lượng phim quá nhiều sẽ khiến các anh em đồng dâm khó khăn trong việc chọn lựa tác phẩm bản thân cảm thấy ưng ý nhất. JBO sẽ giúp cho anh em biết được đâu là những bộ phim sex hay nhất hiện nay.

Mồm nói yêu cô chị nhưng chim lại đâm vào lồn cô em

xem phim sex online
Mồm nói yêu cô chị nhưng chim lại đâm vào lồn cô em

Tôi đã quen cô người yêu này được một thời gian khá dài. Thế nên tôi rất hay đến sống ở nhà của cô ấy. Em gái của người yêu tôi có tên là Karen. Người yêu tôi và em gái rất hay cãi nhau nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và thường xuyên gặp mặt nhau.

Bạn gái tôi nói rằng cô ấy sẽ đi du lịch cùng bạn trong công ty là đồng nghiệp nữ. Cho rằng chuyện này hết sức bình thường nên tôi không để ý. Nhưng bất ngờ tôi đã vô tình phát hiện, người yêu đã bước lên xe một gã đàn ông.

Điều này khiến tôi vô cùng bực tức, nên tôi đã nhanh chóng về nhà cô ấy thì bất ngờ gặp Karen đang ở trước cửa. Thì ra em ấy đã biết chuyện ban gái cắm cho tôi chiếc sừng đã từ rất lâu nhưng em vẫn không dám chắc nên giữ im lặng. Thấy tôi bực tức Karen hiểu ra chuyện đã bị bại lộ. Thế là nhân cơ hội này Karen thổ lộ tình cảm với tôi. Được Karen tỏ tình bất ngờ nên tôi không tin. Thế là tôi liền nói đùa bằng cách bảo em cởi quần lót và cho tôi em lồn thì mới tin.

Những tưởng chỉ là đùa cho vui nhưng thật không thể nào ngờ được Karen đã làm theo những lời tôi nói mà không cần suy nghĩ. Nghĩ đến bạn gái tôi vô cùng cay cú thế là tôi xả toàn bộ cơn thịnh nộ lên Karen. Bạn gái đã cho tôi chiếc sừng thì tôi cũng cho em cái sừng tương tưh. Tôi bịt mắt, trói tay thậm chí là bóp cổ cô nàng, tôi đối xử với người đẹp khá thô bạo. Nhưng Karen đ không một lời trách móc lại chấp nhận cho tôi làm chuyện đó.

Được em gái của người yêu cho đụ nên cơn nóng giận của tôi tạm thời dịu xuống. Đến khi đã thật bình tĩnh, tôi thấy chuyện mình đã làm là không phải, đôi hành xử với Karen quá tệ bạc. Sau lần đụ Karen tôi cảm nhận được tình yêu của em.

Xem phim sex online: Giám đốc bị nhân viên nẫng tay trên vợ

xem phim sex online
Xem phim sex online Giám đốc bị nhân viên nẫng tay trên vợ

Tatsumi từ khi gia nhập công ty luôn ngưỡng mộ trưởng phòng của mình là  Mizukawa. Và Mizukawa cũng là vợ giám đốc công ty của anh. Mizukawavô cùng xinh đẹp, hấp dẫn, quyến rũ, nóng bỏng, lại giỏi giang, trong công việc luôn hoàn thành tốt. Vì suốt ngày ngắm nhìn trưởng phòng Mizukawa nên Tatsumi rất hay mắc lỗi, làm gì cũng sao nên bị trách mắng thường xuyên.

Vì mải suy nghĩ về trưởng phòng của mình nên Tatsumi không hoàn thành công việc được giao. Thế là không còn cách nào khác cả, Tatsumi phải lại làm thêm cuối giờ để có thể hoàn thành công việc. Thật bất ngờ khi ngày hôm đó, cô nàng trưởng phòng Mizukawa lại quên đồ thế nên đã quay lại công ty để lấy đồ. Cô nàng trưởng phòng thấy Tatsumi chăm chỉ làm việc, thấy Tatsumi quá vất vả cô liền rủ cậu cùng đi uống rượu để giải tỏa căng thẳng.

Tatsumi lần đầu thấy được dáng vẻ dịu dàng của Mizukawa. Được đi uống rượu cùng trưởng phòng Tatsumi còn bị cô hấp dẫn nhiều hơn trước. Không biết vì sao khi đi uống rượu cùng Tatsumi, Mizukawa có cảm giác an tâm vô cùng.

Mặc dù Tatsumi là cấp dưới nhưng Mizukawa lại có thể dễ dàng tâm sự kể về mọi câu chuyện liên quan đến cuộc sống riêng tư với cậu. Mizukawa và Tatsumi dần thi hẹp khoảng cách lại, hai người không còn có cảm giác giữa sếp và nhân viên nữa. Thậm chí Mizukawa còn chủ động đặt nụ hôn lên môi của Tatsumi.

Trong khi Tatsumi đang cảm thấy vô cùng xấu hổ, thì bất ngờ Mizukawa đưa ra lừi đề nghị muốn cùng anh đi khách sạn. Thế là Mizukawa đã dẫn Tatsumi đến khách sạn cô thường đến. Khách sạn này là địa điểm bí mật của Mizukawa.

Để quên đi tất cả mọi vấn đề phiền muộn trong cuộc sống Mizukawa thường đến đây để giải tỏa. Và hôm nay là lần đầu tiên Mizukawa dẫn một người đàn ông lạ đến khách sạn này. Cô muốn cùng Tatsumi hòa làm một, để cả hai thăng hoa trong cảm xúc. Sau lần chịch nhau đó, hai người đã có tình cảm với nhau.

Hôm sau, Mizukawa bắt Tatsumi phải làm thêm giờ mục đích để là hai người tiếp tục cuộc vui. Lần này táo bạo hơn, họ không đến khách sạn nữa mà cả hai đã làm tình ngay tại công ty.  Do không để ý trong lúc họ phịch nhau đồng nghiệp của Tatsumi thấy được.

Anh ta liền ghi hình lại và tung clip đó lan truyền khắp công ty. Chồng Mizukawa rất tức giận. Vì là giám đốc nên anh ta muốn chuyển cô đi. Đồng thời đuổi việc Tatsumi. Tuy nhiên Mizukawa đã khiến nhiều người bất ngờ, cô đã đưa ra quyết định của mình.

Cô chấp nhận đến sống cùng Tatsumi và hai người bắt đồng cuộc sống mới thăng hoa trong tình dục.