Home » Tin 18+ » Xem phim sex miễn phí hay nhất 2023 – phim JAV chịch nhau
x

Xem phim sex miễn phí hay nhất 2023 – phim JAV chịch nhau

Xem phim sex miễn phí hay nhất 2023 – phim JAV chịch nhau: Bố húp lồn con dâu là gái Tây, Tên shiper hãm hiếp cô gái năm xưa, Gạ gẫm anh trai cùng loạn luân

Bố hãm dâm con dâu Việt Sub – xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

xem phim sex miễn phí hay nhất 2023
Bố hãm dâm con dâu Việt Sub xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

Hôm nay, ông chồng phải đi công tác xa thế nên cô vợ phải ở nhà một mình với ông bố chồng. Cuộc sống của họ vốn dĩ rất hạnh phúc cho đến người bố nổi hứng làm tình lên nên ôi thôi ai mà biết được. Cô vợ đúng là đảm đang hết mức, ngày nào cũng chăm lo cho cái gia đình này nhưng cái mà êm nhận được rất tàn nhaãn. Lão đã đè em ra mà hấp diêm mỗi ngày…

Cô bạn gái mới về ra mắt đã bị chịch – xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

Cảm giác này có vẻ như khá là sợ hãi, cô gái Kanami Miura xinh đẹp chính là sinh viên năm 1, thân hình nóng bỏng của nàng khiến cho anh của bạn trai em như nứng lên mỗi lúc một nhiều. Xinh đẹp là một, hai nữa là nàng có một số đo 3 vòng ấn tượng, đường cong như thế được đụ thì quả nhiên sung sướng.

Khi đó, chàng trai cả có đều nghị với em mình cho anh đụ lấy lồn cô bạn gái này. Sự khiêu gợi như thế chàng cũng đồng ý hơn, em gái xinh dâm đãng khi đó banh lồn mình ra và chờ đón lấy anh chàng vào bên trong. Một sự sung sướng thỏa mãn dục vọng khiến cho cô gái dường như lên đỉnh phê trong sự sung sướng bởi con cặc anh chàng anh trai đang cạ xung quanh thân hình mình cực sung sướng thỏa mãn.

Cô gái dường như không thể nào chịu thêm được sự ham muốn dục vọng nhiều như thế này, khi đó anh nhấp những cú nắc vào bên trong lồn cô em gái xinh đẹp nhẹ nhàng cho đến nhanh dần, mỗi cú nhấp khiến lồn cô em giãn rộng thêm nữa. Chàng điên dại khiến em gái xinh tươi lên đỉnh. Bỗng nhiên bố đi vào, cậu con trai và anh mình có vẻ như khá xấu hổ về điều này, cô nàng bị đuổi về.

Tên shiper hãm hiếp cô gái năm xưa – xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

xem phim sex miễn phí hay nhất 2023
Tên shiper hãm hiếp cô gái năm xưa xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

Phát hiện nữ khách hàng mà mình giao đồ đến là cô bạn học năm xưa từng bắt nạt, nam thanh niên lập tức nảy sinh ý định dâm dục muốn hãm hiếp nàng để trả thù và phần nào vì quá nứng cặc trước sự hấp dẫn của ả ta. Mặc dù biết cô ấy đã có chồng, thế nhưng vì nứng và rất muốn trả thù nên cậu bất chấp tìm đến cô ẻm chịch nàng thêm lần nữa.

Đêm qua mới bị chồng đụ tới tấp suốt cả đêm, sức lực còn chưa hồi phục mà lại bị hiếp thêm lần nữa là cái lồn của nàng như bị kích thích tột độ. Anh ta chỉ mới đút cặc vào một chút mà bao nhiêu dâm thuỷ trong lồn ẻm như chảy hết ra bên ngoài.

Gạ gẫm anh trai cùng loạn luân – xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

Phần 1

Với người con gái này thì nàng hiểu được rằng, không phải cứ có một thân hình tuyệt vời là sẽ gạ chịch được bất cứ ai. Tuy chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi, thế nhưng vì cơ thể phát triển khá sớm nên nàng trông khá là già dặn so với độ tuổi hiện tại của mình. Cô gái này không chỉ phát triển cơ thể của mình mà còn cả sự ham muốn trong cơ thể về tình dục.

Nàng gạ tình ông anh trai nhưng bị hắn từ chối vì không muốn tham gia vào mối quan hệ rắc rối này. Nhìn anh ấy bỏ đi mà nàng vô cùng khó chịu, cô ả tìm khắp nơi trong nhà một thứ gì đó để mình có thể thủ dâm nhưng lại không có. Chính vì thế mà nàng đành phải tự dùng tất cả mọi thứ xung quanh để khiến cho cơ thể được thoải mái dễ dàng hơn.

xem phim sex miễn phí hay nhất 2023
Gạ gẫm anh trai cùng loạn luân xem phim sex miễn phí hay nhất 2023

Phần 2

Từ cạnh bàn cho đến cả dây kéo rèm người con gái này cũng không tha. Đang thoải mái với cách kích dục bản thân của mình, nàng bỗng nhận ra ông anh đang đứng ngay bên ngoài cửa nhìn mình. Hắn ta bước vào và chấp nhận chuyện gạ gẫm của nó. Ban đầu cậu ta chỉ tưởng rằng con em gái của mình đùa cợt bản thân về chuyện đó, nhưng nhìn nó trong trạng thái dâm dục như thế thì anh hoàn toàn có thể tin được rằng em gái mình nói đến chuyện đó là sự thật.

Cậu ta tiến lại gần móc con cặc ra để trước mặt con em gái mà chẳng cần phải nói gì. Như hiểu được rất nhanh ý của anh trai mình, nàng ngậm con cặc to lớn ấy vào trong miệng ngay lập tức. Được bú cặc và làm tình cùng với ông anh trai mạnh mẽ như thế chính là điều mà người con gái này luôn mong muốn.

Bố húp lồn con dâu là gái Tây

Thấy vợ con trai là gái tây với làn da trắng trẻo vô cùng hấp dẫn, thế nhưng chồng nó lại là một đứa không biết hưởng thụ, chẳng bao giờ chịch vợ thoả mãn. Trước những gì đã thấy, ông ta biết bản thân mình vẫn còn khá sung sức, chắc chắn sẽ làm nó sướng vô cùng nên chủ động hãm hiếp con dâu.

Ông biết nếu như đến gạ chịch Lily Hart thì sẽ không nhận được sự đồng ý, vì thế nên hắn chủ động hãm hiếp nàng trước, dùng con cặc to dài của mình chinh phục cái lồn đang nứng của nó và khiến nàng dâu có được cảm giác sướng chưa từng nhận được.