Home » Tin E-sports » Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker trước thềm đại chiến
x

Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker trước thềm đại chiến

Mặc dù Faker và các đồng đội đang có chuỗi bất bại nhưng điều này không làm Xạ Thủ Gen.G phải khuất phục. Thậm chí anh còn gửi chiến thư cho đối thủ của mình.

Xạ Thủ Gen.G gửi chiến thư cho Faker

Trước khi trận lượt về giữa T1 và Gen.G  LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra, Ruler gửi chiến thư cho Faker với nội dung hết sức khiêu khích. Cụ thể anh viết:

Xạ Thủ GenG
Xạ Thủ GenG gửi chiến thư cho Faker trước thềm đại chiến

“T1 đang là đội tuyển rất mạnh vào thời điểm này. Do đó, không thể nói chắc 100% chúng tôi sẽ thắng khi gặp họ. Nhưng tôi rất thích “shut down” các chuỗi bất bại. Do đó, tôi muốn thắng T1″.

Liệu sự tự tin này có giúp Ruler và các đồng đội của mình đánh bại được “đối thru truyền kiếp” T1 hay không?

Tình hình của T1 và Gen.G trước trận lượt về

Cả T1 và Gen.G đều đang so kè gắt gao và tranh giành vị trí từng trận trên BXH LCK Mùa Xuân 2022. Đứng trước T1, Gen.G hoàn toàn có đủ các game thủ mạnh nhất để chiến đấu tới cùng.

Xạ Thủ GenG
Ruler rất mong chờ được cắt đứt chuỗi bất bại của T1

Và có thể chính Gen.G sẽ là người đưa T1 “trở lại mặt đất”, chấm dứt chuỗi trận toàn thắng.

Để chuẩn bị đối đầu với đội có sức mạnh tương đương không chỉ Faker mà các game thủ khác cũng đang ráo riết tập luyện. T1 chắc chắn sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của mình để vào trận chiến sống còn này.

Những gì cả 2 đội đã thể hiện đến thời điểm hiện tại thì khán giả hoàn toàn có thể mong chờ vào một trận đấu siêu hấp dẫn, với những màn thi đấu mãn nhãn. Chắc chắn tại LCK Mùa Xuân 2022 sẽ còn nhiều trận đấu siêu mãn nhãn.