WWE Legends Link and Win lạc vào thế giới các võ sĩ

WWE Legends Link and Win là một trong những studio tốt nhất trên thị trường; vì vậy người hâm mộ WWE có điều gì đó để mong đợi. Đây là trò giải trí đấu vật tốt nhất của nó. Hội đồng quản trị là tiêu chuẩn, tuy nhiên. Có 5 cuộn;3 hàng và 20 dòng tiền để bạn làm việc. Tuy nhiên, đó là các vòng tiền thưởng nơi mà niềm vui đang ở.

HyperSpins độc đáo tại WWE Legends Link and Win  

Giống như nhiều khe cắm Microgaming khác; WWE Legends Link and Win có HyperSpins. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn; và bắt đầu bất kỳ cuộn phim nào với một mức giá. 

WWE Legends Link and Win  

Liên kết và chiến thắng với WWE Legends Link and Win

Điều này mang lại một số chiến lược và bạn có thể mày mò mọi thứ một chút. Lưu ý rằng điều này không làm tăng RTP theo bất kỳ cách nào.

Liên kết và chiến thắng với WWE Legends Link and Win  

Tìm 6 biểu tượng Đồng xu để kích hoạt Tính năng Liên kết; và Chiến thắng. Đó là tính năng Hold and Win cổ điển, với các giải thưởng tiền mặt; giải đặc biệt và các biểu tượng đặc biệt. Bạn có thể nhận được giải đặc biệt 50x, 100x và 1.000x; thông qua Jackpot Coins. Tuy nhiên, nếu bạn điền vào bảng, thay vào đó bạn sẽ; nhận được giải độc đắc 5.000x Champion!

Đối với các biểu tượng đặc biệt, có các Nhà sưu tập thu thập các giá trị Coin khác. Ngoài ra, còn có các biểu tượng Người trả tiền cải thiện các biểu tượng khác và biểu tượng; Hệ số nhân giúp cải thiện hệ số chiến thắng toàn cầu của bạn.

WWE Legends Link and Win

Liên kết và chiến thắng với WWE Legends Link and Win

Vòng quay miễn phí

3 Phân tán bất kỳ vị trí nào trên cuộn sẽ kích hoạt 5 vòng quay miễn phí; với các cuộn ở giữa được hợp nhất. Các biểu tượng này hiển thị các biểu tượng lớn; có giá trị tổng cộng là 9 biểu tượng thay vì các biểu tượng trả tiền bình thường. Bạn cũng có thể tìm thấy các bộ Scatters bổ sung. Đây luôn luôn có giá trị 3 vòng quay miễn phí tiền thưởng.

Thưởng Mua

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi Link và Win? Bạn có thể trả 60x thông qua tùy chọn Mua tiền thưởng cùng với 6 biểu tượng Đồng xu trong lần quay tiếp theo!

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay