Home » Slot game » Wolf Blaze WOWPOT Megaways: Săn thưởng Jackpot cùng sói bạc
x

Wolf Blaze WOWPOT Megaways: Săn thưởng Jackpot cùng sói bạc

Đến Wolf Blaze WOWPOT Megaways  người chơi sẽ cảm thấy như đang ở vùng nông thôn với gấu, báo sư tử và những con sói đáng sợ. Bạn vẫn có thể giành chiến thắng liên tiếp nhờ các cuộn quay và ghi điểm lớn trong các vòng quay miễn phí cấp số nhân không giới hạn. Sự khác biệt lớn là Trò chơi Chọn Jackpot đã được đổi lấy Giải Jackpot WOWPOT, bắt đầu ở mức 2 triệu € và tăng lên mỗi khi người chơi quay guồng.

Wolf Blaze WOWPOT Megaways: Săn thưởng Jackpot cùng sói bạc

Wolf Blaze WOWPOT Megaways
Wolf Blaze WOWPOT Megaways Săn thưởng Jackpot cùng sói bạc

Slot Wolf Blaze WOWPOT Megaways  trả nhiều tiền hơn so với giải thưởng cao nhất trước đó là 5000 lần đặt cược và họ luôn phát triển vì tất cả người chơi đang đóng góp cho họ trong mỗi lần quay. Chúng tôi đang ở trong một khung cảnh thiên nhiên với những ngọn núi lớn màu vàng ở hậu cảnh. Lưới có 6 cuộn thay đổi từ 2 đến 7 biểu tượng trên mỗi vòng quay và có thêm một cuộn, cái gọi là trình theo dõi hàng đầu, phía trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Các biểu tượng trên trình theo dõi trên cùng chạy từ trái sang phải thay vì từ trên xuống dưới như các cuộn dọc thông thường. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn đầu tiên bên trái.

Các biểu tượng giống như trong trò chơi trước và thưởng số tiền tương tự. Những người được trả lương thấp hơn trong khung cảnh vắng vẻ này là 9, 10, J, Q, K và A . Họ thưởng từ 0,8X đến 1,8X tiền cược cho chiến thắng có 6 biểu tượng. Các biểu tượng thanh toán trung bình gấu, báo sư tử và đại bàng trả tiền đặt cược từ 2X đến 7,5X. Biểu tượng được trả tiền cao nhất là con sói, thưởng gấp 50 lần tiền đặt cược cho chiến thắng 6 món.

Trò chơi chọn lũy tiến WOWPOT

Wolf Blaze WOWPOT Megaways
Trò chơi chọn lũy tiến WOWPOT

Với tính năng trò chơi chọn lũy tiến WOWPOT có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào khi một Wild hạ cánh trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí. Càng thu thập được nhiều Wilds, cơ hội kích hoạt tính năng này càng lớn. Bạn cũng có cơ hội lớn hơn để kích hoạt Trò chơi Chọn nếu đặt cược của bạn càng cao.

4 Giải đặc biệt khác nhau không dựa trên đặt cược của bạn mà thay vào đó được trình bày bằng đồng euro hoặc số tiền tương đương bằng loại tiền bạn đang chơi. Tuy nhiên, chúng đang tăng dần và tăng dần mỗi khi người chơi quay guồng. Đây là số tiền ban đầu của Giải đặc biệt:

  • Giải độc đắc nhỏ = €10
  • Giải độc đắc nhỏ = €100
  • Giải độc đắc lớn = €50.000
  • Giải độc đắc WOWPOT = €2.000.000

Nói cách khác, 2 triệu euro là số tiền thấp nhất bạn có thể giành được với Giải độc đắc cao nhất, nhưng bạn cũng có thể giành được gấp nhiều lần nếu nó đã tăng lên trong một thời gian dài. Trò chơi Chọn mang đến cho bạn 12 đồng xu, mỗi đồng xu ẩn một trong các Giải đặc biệt. Bạn chọn một đồng xu tại một thời điểm, điều này sẽ tiết lộ một trong những Giải đặc biệt. Bạn tiếp tục chọn cho đến khi cùng một giải Jackpot được hiển thị 3 lần và giá trị của nó được thanh toán.