Home » Slot game » Winterberries 2 cho anh em hái quả ngọt, kiếm tiền ngon
x

Winterberries 2 cho anh em hái quả ngọt, kiếm tiền ngon

Winterberries 2 là tựa game hết sức hấp dẫn. Để giành chiến thắng bạn cần đạt ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán đi từ trái sang phải.

Winterberries 2 cho anh em hái quả ngọt, kiếm tiền ngon

Winterberries 2
Winterberries 2 cho anh em hái quả ngọt kiếm tiền ngon

Bạn có thể chơi trò chơi thông thường với 5 cuộn hoặc thêm cuộn thứ 6 bằng cách kích hoạt Cược vàng. Sử dụng Cược vàng làm tăng cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí và nó cũng có thể tạo ra các chiến thắng lớn hơn vì các trận thắng 6 loại sẽ trả nhiều hơn các trận thắng 5 loại. Tất cả các chiến thắng phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái và bạn có thể chơi trò chơi trên máy tính để bàn, notepad và điện thoại di động.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là câu lạc bộ, viên kim cương, trái tim và con bích trong các hình dạng giống như chiếc lá. Tất cả đều trả như nhau, cho bạn đặt cược gấp 4 lần để giành chiến thắng 6 lần. Các biểu tượng được trả lương cao hơn là quả việt quất, quả lý gai, quả mâm xôi và quả mâm xôi . Hạ cánh 6 loại một với bất kỳ người nào trong số họ trả tiền đặt cược từ 18X đến 30X. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng được đề cập nhưng không thay thế Scatters .

Cược Vàng được kích hoạt bằng cách trả thêm 50% tiền cược của bạn. Nó mở khóa cuộn thứ 6, nhân đôi cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí và cho phép giành được 6 chiến thắng độc nhất vô nhị.

Biểu tượng đóng băng và loạt tính năng độc đáo

Winterberries 2
Biểu tượng đóng băng và loạt tính năng độc đáo

Biểu tượng đóng băng: Mỗi khi bạn giành chiến thắng, mỗi kết hợp chiến thắng sẽ trở nên dính và các biểu tượng được giữ ở vị trí của chúng trong khi phần còn lại của guồng quay lại. Nếu một hoặc nhiều biểu tượng chiến thắng xuất hiện, chúng cũng sẽ được giữ trong khi guồng quay lại. Điều này tiếp tục miễn là các biểu tượng chiến thắng mới được thêm vào mỗi lần quay.

Số nhân: Phía trên các cuộn phim là hệ số nhân 1X, 2X, 4X, 8X, 16X và 32X, đi từ trái sang phải. Hệ số nhân được kích hoạt nếu toàn bộ trục quay bị đóng băng với các biểu tượng chiến thắng liên tiếp từ trái sang phải. Điều này có nghĩa là các cuộn 1 và 2 cần được đóng băng để hệ số nhân trên cuộn thứ 3 được kích hoạt. Hệ số nhân được nhân đôi trong các vòng quay miễn phí, với 64X ở lần thứ 6.

Biểu tượng phân tán: Biểu tượng Scatter là một con ong có thể xuất hiện dưới dạng Bạc, Vàng hoặc Kim cương. Việc hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 của bất kỳ Scatter nào ở bất kỳ đâu trên guồng sẽ kích hoạt 10, 12, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Mỗi Scatter xuất hiện trong các vòng quay miễn phí sẽ thêm một vòng quay bổ sung. Nó cũng tăng tất cả các hệ số cột lên 1-3 đối với Bạc, 4, 6 hoặc 8 đối với Vàng và 10 hoặc 15 đối với Kim cương.