Wildchemy – tựa game hấp dẫn cho tay chơi mê khoa học

Wildchemy là một trò chơi đánh bạc trực tuyến kiểu cụm từ Relax Gaming với đồ họa ấn tượng và giải thưởng cao nhất là 697 lần. Các biểu tượng hạ cánh trong cổng phép thuật sẽ tạo ra các biểu tượng, và phân tán phát nổ để giúp các thác của bạn trở nên hào phóng hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một phần thưởng quay miễn phí tuyệt vời!

Khám phá phòng thí nghiệm trong Wildchemy

Bối cảnh của game diễn ra trong phòng thí nghiệm của thuật sĩ. Hầu hết các biểu tượng trên màn hình đều có các lọ thuốc khác nhau, nhưng cũng có các loại cân và cối. Về cơ bản, bất cứ thứ gì bạn cần để sử dụng một câu thần chú, bạn sẽ tìm thấy nó trong phòng thí nghiệm này.

Wildchemy

Khám phá phòng thí nghiệm trong Wildchemy

Bạn có thể đặt cược với nhiều hạn mức khác nhau cho mỗi lần quay và cũng có tính năng tự động chơi để bạn có thể đặt giới hạn thua và thắng. Nếu bạn muốn tăng tốc độ quay của cuộn, bạn có thể nhấp vào mũi tên kép bên cạnh nút quay.

Để đạt được các kết hợp chiến thắng trong Wildchemy, bạn phải đặt ba biểu tượng trở lên trên một đường thẳng đứng hoặc ngang. Khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng liên quan đến kết hợp sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ thay thế vị trí của chúng. Các biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là hoang dã và thuật sĩ.

Wildchemy nâng cấp nhiều tiền thưởng giá trị

Ở hai góc của màn hình, có cổng phép thuật. Nếu các biểu tượng phù hợp tiếp đất trong cuộn, tất cả các phiên bản của biểu tượng đó sẽ chuyển sang trạng thái hoang dã.

Wildchemy

Wildchemy nâng cấp nhiều tiền thưởng giá trị

Sau đó, có những điểm phân tán sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí khi bốn con được thu thập. Khi chúng tôi nói “đã thu thập”, điều này có nghĩa là bạn có thể tích lũy số phân tán trong quá trình xếp tầng của mình. Các phân tán cũng phát nổ, phá hủy các biểu tượng khác xung quanh chúng, nhường chỗ cho nhiều biểu tượng hơn.

Trong vòng quay miễn phí, một cổng phụ được thêm vào màn hình – nhưng bạn vẫn chỉ cần hai biểu tượng phù hợp để hạ cánh trong các cổng để tạo thêm các điểm hoang dã. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để kích hoạt tính năng này trong vòng tiền thưởng.

Chắc chắn bạn sẽ thích Wildchemy.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay