Wild Wet Win trò chơi mùa hè hứa hẹn bùng nổ năm 2022

Âm hưởng mùa hè luôn còn mãi nếu bạn đến với Wild Wet Win. Cho dù chúng ta có chơi giữa mùa đông thì vẫn cảm nhận được sự náo nhiệt và tràn đầy nhựa sống đến từ tựa game này.

46.656 cách để bạn chiến thắng tại Wild Wet Win

Với Wild Wet Win có một điều đặc biệt là sẽ có những biểu tượng xuất hiện chiếm đến 2 – 4 vị trí của cuộn quay và chỉ tính là 1 biểu tượng.

Nhưng nếu trong 6 hàng 6 cuộn tất cả các biểu tượng đều bình thường và chri chiếm 1 vị trí thì tối đa chúng ta sẽ có tất cả 46.656 cách để chiến thắng.

Wild Wet Win

46.656 cách để bạn chiến thắng tại Wild Wet Win

Và trong game sẽ có tất cả 11 loại biểu tượng đem đến phần thưởng.

Cùng Wild Wet Win trải nghiệm tính năng mới lạ

Di chuyển đến Wild

Các biểu tượng có khung bạc có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên cuộn 2, 3, 4 và 5 ở bất cứ vòng quay nào. 

Khi biểu tượng này là 1 phần của tổ hợp chiến thắng thì chúng sẽ biến đổi thành biểu tượng ngẫu nhiên khác ( trừ Wild và Scatter). Và viền bên ngoài có khung mà vàng. 

Di chuyển đến Wild

Di chuyển đến Wild

Khi biểu tượng khung vàng lại là 1 phần của tổ hợp chiến thắng tiếp theo sau khi xảy ra xếp thầng thì chúng sẽ chuyển thành biểu tượng Wild.

Trò chơi miễn phí Wild Wet Win

Có từ 4 Scatter trở lên thì trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt với số lượng 15 vòng. Trong mỗi vòng quay miễn phí có 1 Scatter thì sẽ lại được tặng thêm 2 vòng quay miễn phí nữa. 

Bắt đầu vòng quay miễn phí sẽ có hệ số tiền thưởng là x1 và sẽ tăng thêm 1 cho mỗi lần thắng. Hệ số tiền thưởng tối đa nhận được là x20.

Wild Wet Win

Trò chơi miễn phí Wild Wet Win

Hệ số này được giữ nguyên cho đến khi kết thúc trò chơi miễn phí. Không còng vòng quay miễn phí thì trò chơi miễn phí sẽ kết thúc.

Bạn cũng có thể mua 15 vòng quay miễn phí bằng cách bỏ ra x100 tổng cược.

Ngoài ra trong game cũng có tính năng xếp tầng để tăng giá trị phần thưởng. Nghĩa là kết thúc vòng quay tổ hợp chiến thắng tại thành sẽ xóa đi thay thế vị trí đó bằng biểu tượng khác. Liên tục đến khi không còn tổ hợp chiến thắng.

Quẩy và săn thưởng với Wild Wet Win thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay