Wild Depths – Trò chơi yêu thích nhất của hệ dân chơi

Một tựa game mới ra mắt đang được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay mang tên Wild Depths. Tựa game khám phá đại dương này đã đem đến nhiều điều thú vị.

Đam mê Wild Depths chơi  ngay nào

Wild Depths là một video slot từ Pragmatic Play có 5 cuộn , 4 hàng và 40 cách để giành chiến thắng .  Wild Depths có độ biến động cao và có thể thắng cược lên tới 5000X .

Trong cuộc phiêu lưu dưới nước dưới đáy đại dương này, chúng ta có thể tận dụng một số tính năng tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi cho việc săn lùng những chiến thắng lớn.

Wild Depths

Biểu tượng trả cao nhất trong Wild Depths là Cá cam , tiếp theo là Cá vàng và Cá xanh. Các biểu tượng trả tiền trung bình rơi vào Ốc Sên, Vỏ Tím và Sao Biển . Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là Ace , King , Queen , Jack và Ten tiêu chuẩn .

Biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatters .

Điều đặc biệt trong Wild Depths

Tính năng chuyển vùng hoang dã

Khi một vùng hoang dã tiếp đất trong trò chơi gốc, nó sẽ trả tiền và vẫn ở trên cuộn. Khi lần quay tiếp theo xảy ra, nó sẽ di chuyển một vị trí lên phía cạnh của màn hình. Nó sẽ tiếp tục làm điều đó cho đến khi nó rời khỏi guồng.

Wild Depths

Điều đặc biệt trong Wild Depths

Tính năng Quay miễn phí

Vùng đất 3, 4 hoặc 5 phân tán để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí trong trò chơi đánh bạc Wild Depths. Bạn sẽ được thưởng 6, 9 hoặc 12 vòng quay miễn phí tương ứng.

Nếu một vùng hoang dã tiếp đất trong vòng quay miễn phí, nó sẽ kích hoạt một phiên hồi sinh. Giống như tính năng chuyển vùng hoang dã mà chúng tôi đã đề cập ở trên, các cuộn phim sẽ tiếp tục hồi sinh cho đến khi các đoạn phim hoang dã rời khỏi màn hình.

Một điều tuyệt vời khác về lần hồi sinh là một hệ số được thêm vào tổng số chiến thắng của mỗi lần hồi sinh , tăng 1 lần mỗi lần. Nó sẽ tiếp tục tăng cho đến cuối phiên đó

Nếu bạn quản lý để hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong tính năng tiền thưởng, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí. Không có giới hạn, có nghĩa là có thể có nhiều vòng quay miễn phí .

Trải nghiệm Wild Depths thôi.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay