Wild Beach Part cùng nàng tiên cá khám phá biển cả bao la

Wild Beach Party sẽ đưa bạn đến một kỳ nghỉ ở hòn đảo Caribe xinh đẹp. Ở đây không chỉ là về các món ăn và trái cây nhiệt đới thông thường. Đó là tất cả về trải nghiệm một bữa tiệc hoang dã tại một trong những điểm nghỉ mát tốt nhất thế giới.

Ăn trái cây tươi mát cùng Wild Beach Party™

Wild Beach Party sử dụng cơ chế thanh toán theo cụm. Các kết hợp chiến thắng được hình thành bằng cách tạo thành các cụm từ 5 hoặc nhiều hơn của cùng một biểu tượng. Khoản thanh toán có thể được tăng lên với sự trợ giúp của hệ số hoang dã được tạo cùng với trò chơi. Làm cho miệng của bạn chảy nước với cách sắp xếp 7 cuộn và 7 hàng lưới.

Wild Beach Part

Ăn trái cây tươi mát cùng Wild Beach Party™

Với thể loại trái cây, các biểu tượng nhìn thấy; trên cuộn không phải là mới. Các loại trái cây nhiệt đới cung cấp cho guồng quay; một cách xử lý mới so với các máy trái cây truyền thống.

Họ cũng được chia theo các khoản thanh toán mà họ cung cấp. Những hình ảnh được trả tiền thấp là việt quất, lê, cam và chuối. Trong khi những người trả tiền cao hơn là dứa, nho và táo. Với quả cầu phân tán và hệ số nhân hoang dã, người chơi sẽ có một số bất ngờ.

Tính năng bất ngờ tại Wild Beach Part

Vòng quay miễn phí

Khởi động vòng tiền thưởng bằng cách hạ cánh 3, 4, 5, 6; hoặc 7 biểu tượng phân tán để giành được 10, 12, 15, 20 hoặc 25; vòng quay miễn phí, cộng với khoản thanh toán 3, 5, 10, 20; hoặc 100 lần tiền đặt cược , tương ứng.

Wild Beach Part

Tính năng bất ngờ tại Wild Beach Part

Điều thay đổi trong các lần quay miễn phí là khi vùng tự nhiên; ngẫu nhiên xuất hiện, nó có giá trị nhân bắt đầu là x3; và có thể tăng dần lên tới x729 khi nó xuất hiện liên tiếp. Đánh 3 lần quay trở lên sẽ nhận được thêm +5 lần quay miễn phí .

Mua vòng quay miễn phí Wild Beach Part

Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt ngay lập tức; từ trò chơi cơ sở với chi phí gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược; bằng cách nhấn vào nút mua tiền thưởng . Khi mua, có thể bắn trúng 3, 4, 5, 6; hoặc 7 để kích hoạt vòng quay miễn phí.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay