Home » World Cup 2022 » WC 2022: 3 cái tên có nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất
x

WC 2022: 3 cái tên có nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Bài viết WC 2022: 3 cái tên có nhiều giải Cầu thủ xuất sắc nhất, JBO sẽ nói về Luka Modric (Croatia), Kylian Mbappe (Pháp) và Lionel Messi (Argentina).

Cầu thủ Luka Modric – Croatia tại WC 2022

Luka Modric
Modric đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đầu tiên trước Bỉ

Một người Croatia khác. Tuy nhiên, anh ấy không phải là một cầu thủ bình thường, Luka Modric là vô tận. Tiền vệ 37 tuổi được cho là một trong những tiền vệ hay nhất FIFA World Cup 2022. Luka Modric giành ba giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2022. Modric đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đầu tiên trước Bỉ trong trận đấu vòng bảng.

Modric đã giành được giải thưởng trong một trận đấu không bàn thắng khi đã tạo ra những cơ hội tuyệt vời trong hàng công cũng như duy trì kỷ luật phòng ngự. Ngôi sao của Real Madri d cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong một trận đấu không bàn thắng khác với Maroc. Nhìn chung, Luka Modric đã giành được hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tại FIFA World Cup 2022. Thực sự là một trong những tiền vệ bị đánh giá thấp nhất của kỷ nguyên bóng đá hiện đại.

Cầu thủ Kylian Mbappe – Pháp

Siêu sao của Paris Saint Germain hiện là người dẫn dắt thế hệ tiếp theo của đội tuyển Pháp. Với tốc độ này, anh ấy có thể kết thúc cùng với nhiều cầu thủ bóng đá huyền thoại. Pháp bắt đầu trận bảo vệ World Cup trước Australia ở vòng bảng. Kylian Mbappe xuất hiện khi Pháp đánh bại Australia 4-1. Kylian Mbappe ghi một bàn thắng, đồng thời cũng có một pha kiến ​​tạo. Mbappe lại xuất hiện ở vòng bảng trước Đan Mạch.

Kylian đã ghi hai bàn thắng trong hiệp hai khi Pháp vượt qua vòng 16 đội. Mbappe ghi thêm một cú đúp nữa vào lưới Ba Lan ở Vòng 16 đội. Kylian Mbappe cũng có thể trở thành cây săn bàn hàng đầu tại FIFA World Cup 2022. Nhìn chung, Kylian đã kiếm được ba giải Cầu thủ xuất sắc nhất tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Cầu thủ Lionel Messi – Argentina tại WC 2022

WC 2022
Lionel Messi đang trên đường đến với vòng chung kết FIFA World Cup 2022

Còn ai ngoài Lionel Messi ? Người hùng của Argentina, Lionel Messi đang trên đường đến với vòng chung kết FIFA World Cup 2022. Lionel Messi đang dẫn đầu bảng xếp hạng Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Hơn nữa, Messi cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng tại FIFA World Cup 2022.

Messi cũng có thể giành Chiếc giày vàng tại FIFA World Cup 2022 . Messi tính đến hiện tại đã giành bốn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận tại World Cup 2022. Anh giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Argentina và Croatia. Messi ghi một bàn và kiến ​​tạo đẳng cấp thế giới vào lưới Croatia ở bán kết.