Home » Tin E-sports » WBG đại thắng FPX, fan “vừa mừng vừa tức”
x

WBG đại thắng FPX, fan “vừa mừng vừa tức”

Màn trình diễn của SofM tại trận đại thắng với FPX đã làm cho không ít fan hâm mộ của WBG rơi vào trạng thái vừa mừng lại vừa tức.

Chiến thắng của WBG trước FPX

WBG
Chiến thắng của WBG trước FPX

Trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 và tâm điểm là ngày thi đấu 12/2 WBG đã thắng FPX. Tuy nhiên chiến thắng này lại vô cùng chật vật chứ không đem lại cảm giác mãn nhãn như nhiều fan hâm mộ mong đợi.

Bởi lẽ nhân sự hiện tại của FPX là các tuyển thủ trẻ. Còn đội hình của “ông lớn” WBG lại là các sao, tuyển thủ lão làng có ưu thế vượt  trội cả về kinh nghiệm lẫn trình độ. Ấy vậy mà khó khăn lắm WBG với vượt qua được đối thủ hết sức non trẻ FPX.

SofM và màn thi đấu đáng thất vọng

Trong cả 3 game đấu dưới sự dẫn dắt thông minh của Xạ Thủ Lwx thì FPX đã có màn thi đấu xuất sắc và gây ra không ít khó khăn cho SofM và các đồng đội của mình. Không những thế FPX còn khiến cho các tuyển thủ của WGB đau tim khi có màn chiến thắng tại game thứ 2.

SofM và màn thi đấu đáng thất vọng

Một trong những tuyển thủ nhận nhiều chỉ trích sau trận này chính là “Thần rừng Việt Nam”. Game 1 và 3 lối chơi của anh khá ổn, nhưng tại game 2 SofM lại mắc nhiều sai lầm không đáng có. Mặc dù dùng tướng “tủ” Lee Sin nhưng SofM lại feed quá nhiều vào không thể che chắn nổi cho TheShy. Điều này đã làm cho cánh trên của WGB gần như là tê liệt. 

SofM quá yếu cũng không thể cover được cho cánh dưới là Angel và Huanfeng. Đây cũng là lý do khiến game 2 WGB thua thảm hại.

Sau trận thắng của WGB các fan đang rất lo lắng về phong độ của SofM.