Nhà cầm quân người Hà Lan được kỳ vọng sẽ giúp Donny Van de Beek lấy lại phong độ vốn có và bản thân ông cũng đang nóng lòng được gặp lại cậu học trò cũ.

Vào hôm qua HLV Erik Ten Hag đã tham dự buổi họp báo ra mắt Man Utd. Trong lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông Anh với tư cách HLV trưởng của Quỷ Đỏ, HLV Ten Hag đã được hỏi về rất nhiều vấn đề xoay quanh kế hoạch của ông tại sân Old Trafford.

Một trong những điểm đáng chú ý trong phát biểu của HLV Ten Hag chính là việc ông xác nhận Harry Maguire và Cristiano Ronaldo đều sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd ở mùa giải tới. Bên cạnh đó vị chiến lược gia người Hà Lan cũng khẳng định cậu học trò cũ Donny Van de Beek cũng nằm trong kế hoạch của ông:

“Đúng vậy! Tôi đã có phương án riêng dành cho Donny.

Vào thời điểm tôi cùng Donny còn đang làm việc tại Ajax, chúng tôi đã cùng nhau có quãng thời gian tuyệt vời cùng một đội ngũ đoàn kết. Tôi có mối quan hệ rất tốt với cậu ấy và rất nóng lòng được gặp lại cậu ấy tại Man Utd.”

Trong quá khứ Donny Van de Beek từng là trụ cột không thể thay thế của HLV Ten Hag nơi khu trung tuyến của Ajax Amsterdam. Tuy nhiên đến mùa hè năm 2020, tiền vệ 25 tuổi đã quyết định chuyển sang đầu quân cho Man Utd bất chấp HLV Ten Hag đã ra sức thuyết phục anh ở lại.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay