Home » Tin E-sports » Vô địch với thành tích khủng, T1 Keria vẫn “cay cú” DK
x

Vô địch với thành tích khủng, T1 Keria vẫn “cay cú” DK

T1 Keria thể hiện rõ mong muốn có thêm được nhiều chiến thắng và danh hiệu lớn trong năm nay. Mặc dù đã có được nhiều thành tích đáng nể nhưng anh vẫn chưa hài lòng.

Keria của T1 chưa thỏa mãn danh hiệu đạt được

Cùng các thành viên T1 giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích toàn thắng nhưng Keria vẫn chưa thỏa mãn. Anh đã có chia sẻ mong muốn được “báo thù” với DWG KIA ở mùa giải sắp tới. 

T1 Keria
T1 Keria chưa thỏa mãn danh hiệu đạt được

Trả lời phỏng vấn Inven Global, siêu sao Hỗ trợ T1 cho hay anh vẫn còn nhớ rõ thất bại ở giải đấu mùa hè 2021 và bị loại khỏi CKTG 2021 do DK làm nên. Cụ thể anh cho hay:

Hỏi: Trong lần phỏng vấn trước, bạn nói mình muốn trở thành một tuyển thủ quan trọng và không thể thay thế. Bạn có nghĩ mình đã đạt tới trạng thái đó với chiến thắng vừa qua? Tôi nghe nói là bạn đã tập luyện một cách vô cùng khắc nghiệt. Bạn có thể nói rõ hơn một chút được không?

T1 Keria: Tôi nghĩ mình vẫn còn một chặng đường dài nữa để phấn đấu. Hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho công cuộc xây dựng di sản của mình mà thôi. Vì vậy tôi nghĩ phải mất vài năm nữa thì mới tới trạng thái tôi cảm thấy thỏa mãn. Tôi vẫn không quên được cảm giác về nhì ở giải mùa hè năm ngoái, bị loại khỏi CKTG 2021. Tôi đã học hỏi rất nhiều về giai đoạn đi đường tới một thời điểm tôi cảm thấy mình có thể đánh bại tất cả đối thủ.

T1 Keria trở thành một siêu sao thực sự ở vị trí Hỗ Trợ

T1 Keria
T1 Keria trở thành một siêu sao thực sự ở vị trí Hỗ Trợ

Phối hợp tốt cùng Gumayusi, Keria đã có những màn thi đấu tuyệt vời.

Chắc chắn anh sẽ thành công hơn nữa.