Home » CSGO » Vitality lội ngược dòng trước FaZe giúp ZywOo vào tứ kết EPL
x

Vitality lội ngược dòng trước FaZe giúp ZywOo vào tứ kết EPL

ZywOo đã “nổ súng hết công suất” khi Vitality hoàn thành màn lội ngược dòng khó tin trước FaZe trên Anubis trong loạt trận quyết định hạt giống hàng đầu của Bảng C tại ESL Pro League. Mặc dù bản đồ thứ hai  Nuke cũng là một trận đấu gần, nhưng đội hình hỗn hợp CS:GO Pháp – Đan Mạch đã vượt lên dẫn trước trong một hiệp phụ khác, giành suất vào thẳng tứ kết ngay cả khi họ phải dựa vào Audric “JACKZ” Jug với tư cách là người dự bị.

Vitality
Vitality lội ngược dòng trước FaZe

Vitality lội ngược dòng trước FaZe

FaZe đã khác xa với thành tích tốt nhất của họ kể từ kỳ nghỉ tuyển thủ năm ngoái. Sau khi nhanh chóng hạ gục Rosster và NiP trên đường đến trận đấu quyết định nhánh trên, FaZe phải đối đầu với những người chiến thắng ở mùa giải trước Team Vitality.

ZywOo và cộng sự đã mang theo JACKZ như một sự thay thế tạm thời cho dupreeh. Trận đấu bắt đầu trên Anubis, đây là sự lựa chọn bản đồ của Vitality. Ngay từ đầu, lựa chọn này có vẻ như là một sai lầm nghiêm trọng khi FaZe vượt lên dẫn trước 14-1 bên T, chỉ để thua vòng 9 trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, Vitality đã có thể lặp lại thành tích tương tự và thậm chí còn đe dọa sẽ hoàn thành cuộc quét sạch cho đến khi karrigan và đồng đội giành được chiến thắng CT đơn độc của họ ở vòng 18.

Khi bản đồ chuyển sang hiệp phụ, FaZe cuối cùng đã có thể giành được một vòng CT khác, nhưng đã quá muộn để giành chiến thắng theo quy định. Vitality theo sau với bốn trận thắng vòng liên tiếp của riêng họ để chứng minh cho lựa chọn bản đồ của họ, hoàn thành sự trở lại của mọi thời đại.

ZywOo và các đồng đội vào tứ kết EPL

ZywOo
ZywOo và các đồng đội vào tứ kết EPL

FaZe khởi đầu mạnh mẽ ở bên T, giành được ba hiệp liên tiếp, nhưng sau đó họ chùn bước trước  ZywOo ở hàng thủ, và chỉ ghi được thêm một bàn thắng nữa cho đến khi hiệp một kết thúc. Mặc dù họ đã tự mình phòng thủ vững chắc, trở lại thành công để đảm bảo thêm một hiệp phụ nữa trong loạt trận này. ZywOo và JACKZ vẫn tiếp tục đứng vững, và Vitality một lần nữa giành được bốn trận thắng liên tiếp trong hiệp phụ, hạ gục FaZe hoàn toàn trước giành cho mình chiến thắng 2 – 0 và giành quyền vào thẳng tứ kết.

Ngay cả với thất bại này, FaZe vẫn sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, mặc dù với tư cách là hạt giống cao ở vòng 12. Với paiN Gaming là đội bất ngờ vượt qua vòng loại ở nhánh giữa, tất cả những gì còn lại để quyết định ở Bảng C là liệu NiP hay 00 Nation sẽ giành cho mình suất cuối cùng vào vòng loại trực tiếp.

Theo dõi thêm các tin tức game esport với JBO bạn nhé.