Viper ngoài đời sẽ ra sao ? Bộ cosplay này sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người

Cosplay là một cách để biểu hiện trong các cộng đồng khác nhau của nghiệp dư trò chơi video và anime manga /. VALORANT là một trong những trò chơi điện tử nổi bật với loại nội dung này và chúng ta đã thấy cách Valkyrae hoặc Pokimane cũng đã đưa các đặc vụ yêu thích của họ ra ngoài đời thực. Bây giờ chúng tôi thấy mình đứng trước một trong những Viper đã khiến một số người hâm mộ bối rối. Và có vẻ như đó chính là Viper của tựa game bắn súng này.

Viper và bộ cosplay đưa cô ấy ra ngoài đời thực

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Valentina Kryp tạo ra một bộ cosplay khiến mọi người phải há hốc mồm. Và chính vì thế mà cộng đồng không khỏi ngạc nhiên về kiểu nội dung này. Như vậy, với sự biến đổi thành Viper này, chúng ta đều đã thấy rằng với nỗ lực rất lớn có thể đưa bất kỳ nhân vật nào từ trò chơi điện tử ra ngoài đời thực .

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Valentina Kryp (@vkryp) chia sẻ

Như chúng ta có thể thấy từ thiết kế, Valentina đã có một sự lột xác hoàn hảo về trang phục, trang điểm và thiết kế tóc . Nhưng không chỉ có vậy. Người sáng tạo nội dung này đã quyết định đi một bước xa hơn và bao gồm mọi thứ từ súng lục đến các mảnh đặc trưng hơn của vị tướng để làm cho nó thực tế nhất có thể. Nhiều đến mức trong suốt các hình ảnh khác nhau, chúng ta thấy Viper cuối cùng chìm trong một đám khói độc như thế nào .

Với những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy tại sao nhiều thành viên của cộng đồng coi Valentina là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực này . Và đó là chúng tôi không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào tạo nên bộ đồ của anh ấy. Gần 30 nghìn khán giả đã quyết định “thích” tác giả và chúc mừng cô vì tác phẩm như vậy. Điều rõ ràng là các cộng đồng khác nhau đang ngày càng dành nhiều nỗ lực hơn cho loại nội dung này và làm cho hệ sinh thái của họ trở nên phong phú hơn nhiều .

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay