Vì sao G2 và Rogue chưa tới New York để tham dự CKTG 2022?

Mexico và New York là hai địa điểm cùng đăng cai tổ chức CKTG 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện của các khu vực đều đã có mặt ở hai thành phố lớn này. Tuy nhiên, G2 và Rouge vẫn chưa lên đường xuyên Đại Tây Dương để đến với Bắc Mỹ. Vậy lý do gì khiến hai đại diện của khu vực Châu Âu chưa thực hiện hành trình này? Cùng JBO, đi tìm câu trả lời ở phần bên dưới nhé!

Jankos tiết lộ lý do G2 và Rouge chưa tới NewYork

Jankos

Jankos tiết lộ lý do G2 và Rouge chưa tới NewYork

Tuyển thủ Jankos là người đi rừng của G2. Mới đây, trên sóng livestream cá nhân; anh chàng này đã tiết lộ lý do vì sao G2 và Rouge vẫn chưa tới NewYork. Theo câu chuyện của Jankos chia sẻ, đội tuyển G2 cũng đã chuẩn bị hành trình cho chuyến đi này. Mọi thủ tục đã được hoàn thành. Tuy nhiên, khách sạn ở New York chưa sẵn sàng “chào đón” các đại diện của châu Âu. Đây là lý do chính khiến cả G2 và Rouge vẫn chưa lên đường.

Jankos cũng tiết lộ thêm rằng, G2 có thể hoàn toàn có thể lên đường ngay nếu tự đặt khách sạn và chuẩn bị máy tính riêng. Tuy nhiên, có một số vấn đề chưa thể sẵn sàng nên chuyến đi sẽ không được thực hiện trong vài ngày tới. Hiện tại, Jankos từ chối tiết lộ về thời gian dự kiến đến Mỹ của họ. Vì đây là thông tin không thể tiết lộ trên stream. Jankos lo sợ rằng stream sẽ bị “bay màu” khi đề cập đến vấn đề này.

Các đội tuyển khác của khu vực LEC đã lên đường

G2

G2 đã có thành tích xếp đầu và thứ 2 ở vòng loại trực tiếp LEC vào mùa hè.

Rogue và G2 đã có thành tích xếp đầu và thứ 2 ở vòng loại trực tiếp LEC vào mùa hè. Do đó, cả hai đội đã vượt qua vòng loại trực tiếp tại CKTG 2022. Trong khi, MAD Lions và Fnatic là hai đại diện khác của khu vực LEC có tham gia CKTG 2022. Hai đội này đều phải tham gia vòng loại thi đấu play-in tại Mexico vào ngày 29/9. Do đó, MAD Lions và Fnatic đã có mặt từ sớm ở Mexico.

Vì không phải thi đấu vòng loại trực tiếp ở Mexico City, Rogue và G2 có tận 9 ngày nữa để đến New York. Do các trận vòng bảng CKTG 2022 được mở đầu từ ngày 7/10. Khi đó, sự kiện chính của giải đấu mới bắt đầu. Cả Rogue và G2 có đủ thời gian đến Mỹ để nghỉ ngơi và bắt đầu luyện tập.

JBO đã tiết lộ cho bạn đọc câu chuyện sự chậm trễ đến Mỹ của Rogue và G2. Trên thực tế, cả hai đội còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến hành trình đến CKTG 2022 này. Dù có đến Mỹ muộn hơn các ứng viên khác nhưng đây không hề là bất lợi với hai đội tuyển G2 và Rogue.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay