VCS thông báo xử phạt tuyển thủ vì toxic trong rank Hàn

Hàng loạt tuyển thủ toxic trong rank Hàn đã bị VCS xử phạt. Thậm chí GAM cũng đã lên tiếng về sự việc này.

Tuyển thủ bị VCS xử phạt vì toxic trong rank Hàn

BTC VCS gây bất ngờ khi đưa ra thông báo xử phạt các tuyển thủ đang thi đấu từ nhiều đội tuyển khác nhau. Danh sách các tuyển thủ nhận án phạt bao gồm: TomRio và Divkid (GAM Esports), Jarvis (Team Secret) và Killerqueen của Luxury Esports.

VCS

Tuyển thủ bị VCS xử phạt vì toxic trong rank Hàn

Các tuyển thủ này vi phạm Điều 8: Hành vi thiếu chuyên nghiệp cụ thể là 8.2.4: Phân biệt đối xử và phỉ báng khi sử dụng tài khoản Hàn để luyện tập cho mùa giải. 

Án phạt mà họ nhận phải chính là khóa tài khoản rank Hàn. Và các trận tiếp theo của VCS Mùa Xuân 2022 họ cũng không được phép tham gia.

Vấn nạn vì toxic trong rank Hàn

Hiện nay vì toxic trong rank Hàn đang là vấn nạn khiến nhiều ngươi bức xúc. Còn nhớ cách đây 1 thời gian chính quỷ vương Faker cũng là nạn nhân của vấn đề vì toxic trong rank Hàn. 

Thủ phạm cho hành động này chính là thủ của Top Esports – Qingtian. Sự kiện đã khiến cộng đồng LMHT Trung – Hàn bức xúc và nổ ra khẩu chiến. Cuộc chiến có sự góp mặt của nhiều KOL, tuyển thủ, nhân vật có ảnh hưởng trong làng LMHT . 

Các tuyển thủ là người có tầm ảnh hưởng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nó của mình nhất là khi leo rank. Đừng để vấn đề này làm ảnh hưởng đến bản thân và cả đội tuyển. Hình phạt mà VCS xử lý các tuyển thủ toxic trong rank Hàn là cảnh báo cho các game thủ.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay