VCS Mùa Hè 2022: Cerberus Esports tuyển thêm nhân lực?

VCS Mùa Hè 2022 đang cận kề, và đây là thời điểm để các đội tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng để mang về những bản hợp đồng chất lượng cao nhất. Đặc biệt, Cerberus Esports quyết tâm lấy lại những gì đã mất sau thất bại ở VCS Mùa Xuân vừa qua.

Thông tin giải đấu

Genius Esports cho thấy tham vọng rất lớn khi được thi đấu tại VCS trong mùa giải đầu tiên. Sau khi thăng hạng, đội đã thay đổi gần như toàn bộ đội hình, chỉ còn lại người đi rừng cũ Yi Jin. Mới đây, GE cũng đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn cho vị trí xạ thủ Slayder sau khi chia tay Team Flash.

VCS Mùa Hè 2022

Thông tin giải đấu

Tại VCS Mùa Xuân 2022 vừa qua, CES là một đội tuyển đáng thất vọng so với những gì người hâm mộ mong đợi. Bước vào tranh tài với tư cách là nhà đương kim vô địch VCS Mùa Đông 2021, CES được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với GAM hoặc SGB để tranh danh hiệu Quán Quân.

Tuy nhiên, mọi kế hoạch đã thất bại trước thềm VCS 2022 Spring Split, khi CES buộc phải loại EGO khỏi danh sách sau một màn drama lớn với Zeros và ảnh hưởng đến hình ảnh của đội. Cầu thủ dự bị Phuc1 chỉ thi đấu ở mức tròn vai và không thể tạo ra quá nhiều đột biến trong lối chơi của CES. Khuyển Vương 3 đầu kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4, một vị trí không thể làm hài lòng NHM.

Sự quay trở lại của 4 tứ hoàn hảo tại VCS Mùa Hè 2022

VCS Mùa Hè 2022

Sự quay trở lại của 4 tứ hoàn hảo tại VCS Mùa Hè 2022

Trong khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2022, CES đã bất ngờ thông báo chiêu mộ thành công người đi rừng người Hàn Quốc – Leash. Đây là ngoại binh Hàn Quốc thứ 2 sau Poss và là người đi rừng thứ 3 trong đội hình CES.

Mới đây, theo thông tin mới nhất từ VCS, để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2022, CES đã chiêu mộ thành công Draktharr từ SKY sau khi đội này xuống hạng. Như vậy trong đội hình CES hiện tại có 4 người đi rừng bao gồm: EGO, Phuc1, Leash, Draktharr.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay