Home » Dota2 » Vật phẩm giúp Doom dùng chiêu Scorched Earth hiệu quả
x

Vật phẩm giúp Doom dùng chiêu Scorched Earth hiệu quả

Doom có ​​thể tiêu thụ một Kobold Foreman để nhận được Speed ​​Aura nhằm tăng 12% tốc độ di chuyển của anh ta. Hào quang tốc độ cũng sẽ tăng tốc độ của các đồng minh ở gần trong bán kính 800, giúp truy đuổi kẻ thù dễ dàng hơn với Doom.

Tìm hiểu chiêu Infernal Blade

Doom
Bạn có thể bật Scorched Earth với Doom để chạy tới các tướng địch

Bạn có thể sử dụng Infernal Blade để gây sát thương cơ bản lên tới 50 DPS cho kẻ thù trong tối đa 4 giây với anh hùng Strength. Infernal Blade gây thêm 4% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương trong thời gian hiệu lực. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Infernal Blade bị choáng trong 0,6 giây trong trò chơi. Infernal Blade có thời gian hồi chiêu nhỏ là 4 giây, cho phép mọi người sử dụng kỹ năng này nhiều lần với Doom trong các trận chiến trong Dota 2.

Bạn có thể bật Scorched Earth với Doom để chạy tới các tướng địch với tốc độ di chuyển tăng lên để làm choáng chúng bằng Infernal Blade. Doom có ​​thể sử dụng ulti của mình, Doom, để gây sát thương Pure cho kẻ thù của mình. Sử dụng Doom lên đối thủ của bạn sẽ khiến tướng địch bị câm lặng trong tối đa 16 giây và gây ra tối đa 60 DPS. Doom có ​​thể kích hoạt Scorched Earth sau khi sử dụng ulti của mình lên tướng địch để truy đuổi đối thủ đến chết trong Dota 2.

Vật phẩm giúp Doom dùng chiêu Scorched Earth hiệu quả

Urn of Shadows

Urn of Shadows
Urn of Shadows cung cấp 2 Sức mạnh

Urn of Shadows cung cấp 2 Sức mạnh, 2 Nhanh nhẹn, 2 Trí thông minh, 2 giáp và 1,4 hồi năng lượng cho Doom. Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Giải phóng linh hồn cho đồng minh để hồi 30 máu mỗi giây trong 8 giây. Doom cũng có thể sử dụng Giải phóng linh hồn lên các đơn vị kẻ thù để gây ra tới 25 DPS trong suốt thời gian của phép thuật.

Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn bằng Urn of Shadows cứ sau 7 giây một lần khi chơi Doom. Urn of Shadows nhận được một khoản phí Giải phóng linh hồn mỗi khi một tướng địch chết trong bán kính 1400 sau khi mua vật phẩm cho tướng cận chiến. Có thể mua Urn of Shadows với giá 880 vàng trong trò chơi. DPS tăng lên từ Giải phóng linh hồn có thể được sử dụng sau khi truy đuổi tướng địch bằng Đất cháy để dễ dàng tiêu diệt.

Aether Lens

Aether Lens có thể được mua với giá 2275 vàng. Bạn có thể tăng phạm vi sử dụng của tất cả các khả năng và vật phẩm của Doom lên 225 sau khi mua vật phẩm cho Doom. Anh hùng cận chiến có thể sử dụng Scorched Earth nhiều lần trong rừng và trong các làn đường để gây sát thương nhiều hơn cho các đơn vị kẻ thù thường xuyên trong trò chơi với Aether Lens.