Home » Tin E-sports » Ván 4 – Jackylove khiến giấc mơ CK LPL của IG sụp đổ
x

Ván 4 – Jackylove khiến giấc mơ CK LPL của IG sụp đổ

Như vậy là sau rất nhiều trì hoãn và gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 thì giải đấu LMHT LPL đã đi đến những trận thi đấu cuối cùng. Mới đây nhất chính là trận thi đấu giữa IG với TES với một kịch bản khiến cho không ít người chơi tỏ ra bất ngờ. Với việc thiếu vắng người chơi Jackylove không phải là vấn đề với đội tuyển IG với thành tích hủy diệt 14 thắng và 2 thua. Đấy là nguyên nhân để họ có thể đứng đầu bảng xếp hạng LPL năm nay. Thế nhưng họ lại phải ôm hận với chính người đồng đội cũ vì lẻ rằng tuyển thủ này quá hiểu lối chơi của IG khiến cho TES có được chiến thắng. Sau đây là những tình huống hấp dẫn của trận đấu đầy ngạc nhiên này.

Ván 1

Tại ván đấu thứ tư, IG dành toàn bộ lượt cấm của mình cho cặp đôi đường dưới của đối phương. Trong khi đó thì TES vẫn nhắm vào Theshy với những con bài tủ của tuyển thủ LMHT tài năng này.

Sau cùng thì IG có được một đội hình dựa vào 2 chủ lực trong đội. Còn phía TES họ có những vị tướng mở giao tranh tốt là Lee Sin và Leona.

Diễn biến ván đấu

Ván đấu đã nổ ra ngay từ đầu với những tình huống đánh nhau liên tục trên toàn bộ bản đồ. Lợi thế sớm thuộc về phía đội tuyển TES với những tình huống di chuyển thông minh để có thể kiểm soát tốt mục tiêu trên bản đồ. Đặc biệt, xạ thủ Jackylove đã chứng minh được giá trị của mình với lối chơi hổ báo của mình giúp cho TES hoàn toàn lấn ác so với đối thủ.

IG chỉ tập trung vào người chơi Knight mà quên mất sự nguy hiểm mà Jackylove có được để rồi hộ phải trả giá bằng pha Quadra kill ở phút thi đấu 21. Những phút thi đấu còn lại, TES dễ dàng có được linh hồn rồng nước và bùa lợi Baron từ đó nhanh chóng đè bẹp IG trong pha giao tranh quyết định. Từ chiến thắng này, TES chính thức lọt vào chơi trận chung kết LPL mùa xuân 2020.

Như vậy, bên cạnh tính chất của trận chung kết, cuộc đối đầu của 2 đội tuyển TES và IG còn trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết khi đây là lần tái ngộ của Jackylove và đội tuyển đã làm nên tên tuổi cho tuyển thủ này. Một chiến thắng xứng đáng thuộc về Jackylove và những người đồng đội TES trong ngày thi đấu mà chính tuyển thủ này đã kết thúc giấc mơ vô địch của những người đồng đội cũ. Bên cạnh đó thì người chơi Đường giữa TES cũng đã có cho mình một trận đấu bo5 xuất sắc nhất trong lịch sử thi đấu với những kĩ năng vô cùng kinh dị.

JBO Vietnam