Home » Tin E-sports » Ván 3 – IG nuôi hy vọng trước TES
x

Ván 3 – IG nuôi hy vọng trước TES

Như vậy là sau rất nhiều trì hoãn và gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 thì giải đấu LMHT LPL đã đi đến những trận thi đấu cuối cùng. Mới đây nhất chính là trận thi đấu giữa IG với TES với một kịch bản khiến cho không ít người chơi tỏ ra bất ngờ. Với việc thiếu vắng người chơi Jackylove không phải là vấn đề với đội tuyển IG với thành tích hủy diệt 14 thắng và 2 thua. Đấy là nguyên nhân để họ có thể đứng đầu bảng xếp hạng LPL năm nay. Thế nhưng họ lại phải ôm hận với chính người đồng đội cũ vì lẻ rằng tuyển thủ này quá hiểu lối chơi của IG khiến cho TES có được chiến thắng. Sau đây là những tình huống hấp dẫn của trận đấu đầy ngạc nhiên này.

Ván 3

Đến với ván đấu mang tính chất quyết định của đội tuyển IG, họ dành những lượt cấm chọn vào khu vực đường dưới và người chơi Hỗ trợ của đối thủ, thế nhưng lại thả ra con bài cực kì nguy hiểm tại ván đấu trước là Lee Sin. Tương tự thì TES giữ nguyên 3 lượt cấm chọn đầu tiên so với ván đấu trước. Cuối cùng IG có được một đội hình giao tranh rất mạnh với nhưng con bài như Aphelios… còn về phía đội hình của TES họ  vẫn trung thành với chiến thuật của 2 ván đấu trước. Những con bài xuất hiện như Lee Sin, Renekton…

Diễn biến ván đấu

Ván đấu trở nên sôi động sau pha giao tranh ở khu vực đường dưới ở phút thi đấu thứ 3 và chiến công đầu đã rơi vào tay của Jackylove. Thế nhưng những người chơi của IG vẫn thi đấu ổn định tạo tiền đề cho đội tuyển của họ có được tiền đề cho vấn thi đấu mang tính chất quyết định này. Tuy đóng góp của người đi rừng này không quá nhiều ở giai đoạn cuối game nhưng phần nào giúp cho The Shy và những người đồng đội có được lượng tiền ổn định và gây ra rất nhiều sát thương trong giao tranh. Ngược lại thì ngươi chơi Jackylove lại không tạo ra được quá nhiều ấn tượng ở ván đấu này. Sau những gì mà IG thể hiện, họ có được lợi thế hơn hẳn so với đối phương và chấm dứt ván đấu với hy vọng tiếp tục cố gắng trong kèo đấu BO5 này.

JBO Vietnam