Home » LMHT » Ván 3 – Flash vươn lên dẫn trước với Evos
x

Ván 3 – Flash vươn lên dẫn trước với Evos

Sau khi vượt qua Team Secret một cách đầy xứng đáng thì những chú Hổ trắng sẽ phải đối mặt với đội tuyển khó khăn hơn rất nhiều là Team Flash. Evos Esports đang từng bước trở lại với lối chơi tập thể, đoàn kết, kỉ luật cao và mang lại nhiều kết quả như ý muốn tại giải đấu này. Để vượt qua đội tuyển khó khăn ở vòng đấu này, Evos cần phải nỗ lực hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến đầy hấp dẫn của trận đấu này.

Ván 3

Trong ván đấu tiếp theo này, Ban huấn luyện của Team Flash đã thay đổi chiến thuật cấm chọn khi không nhắm vào vị trí đi rừng của đối thủ, ngược lại thì Evos đã không cho phép Yijin có được cơ hội sử dụng con bài tủ của mình là Nidalee. Ở ván đấu quan trọng này, những vị chiến thuật gia đã hướng đến cuộc chiến lâu dài với những vị tướng mạnh về sau như Kai’sa, Xayah. Những sự lựa chọn còn lại không có nhiều thay đổi so với ván đấu trước, người chơi Yoshino tiếp tục được Ban huấn luyện cho ngồi tại ghế dự bị để nhường chỗ cho người chơi Stark.

Diễn biến ván đấu

Đội tuyển Team Flash đã có được một ván đấu rất thành công ở giai đoạn đầu khi người chơi rừng liên tục mang đến lợi thế cho các lane còn lại. Ngoài ra, tuyển thủ này còn kiểm soát rất tốt các mục tiêu. Bên cạnh đó thì người chơi CBL lại chơi khá năng nổ trong những phút thi đấu đầu tiên. Những phút thi đấu tiếp theo, Slayder và những người đồng đội liên tục gia tăng lợi thế cho đội tuyển bằng 2 pha giao tranh thắng lợi ở những phút thi đấu 13,16.

Họ liên tục đánh trực diện vào vị trí của những thành viên chủ chốt bên phía Bạch hổ khiến cho họ bị thua thiệt rất nhiều. Team Flash dường như lăn cầu tuyết trước đội tuyển Evos khi có lượng sát thương vượt bật so với đối thủ. Chính vì vậy, Pake cùng những người đồng đội không có thể cản nổi sức mạnh của Team Flash. Nhanh chóng Team Flash có được chiến thắng thuyết phục trước Evos và nâng tỉ số ván đấu lên 2-1.

Jbovietnam