Valorant: Riot Games quay xe, tiếp tục đình chỉ Sinatraa

Mới đây tuyển thủ Sinatraa đã đưa ra thông báo quay trở lại chuyên nghiệp trên đấu trường Valorant. Nhưng ngay lập tức Riot Games đã có động thái thông báo tiếp tục đình chỉ hoạt động thi đấu của game thủ này.

Riot Games từng cho phép Sinatraa quay trở lại thi đấu

Sau án phạt cấm thi đấu, mới đây Sinatraa hé lộ anh đã được Riot Games cho phép quay trở lại đấu trường. Nội dung thông báo của Riot Games như sau: 

Riot Games

“Tôi muốn gửi thông tin đến bạn. ……. Bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để có thể quay trở lại thi đấu tại VCT. Bên cạnh đó, khóa huấn luyện phục vụ cho việc hỗ trợ cuộc điều tra, chúng tôi cảm thấy rằng bạn đã hầu như hiểu rõ những thông tin phục vụ cho công việc này.

Với những lý do khác, những đội tuyển/tổ chức cần sự xác nhận từ chúng tôi, hãy gửi cho họ đoạn email này và tôi có thể xác nhận rằng bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để quay trở lại thi đấu. 

Hãy cho tôi biết nếu bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.”

Riot Games quay xe, tiếp tục đình chỉ Sinatraa 

Khi thông tin trên được công bố, bản thân Riot Games lên tiếng tiếp tục đình chỉ việc thi đấu của Sinatraa. Và khẳng định email xác nhận cho tuyển thủ này quay trở lại thi đấu là không chính thức. Riot cho biết:

Riot Games

Sinatraa đã có những chia sẻ chân thành về việc Riot Games quay xe, tiếp tục đình chỉ

“Thứ năm, này 14 tháng 4, Nhóm Điều Hành Giải Đấu chúng tôi nhận được một email cảnh báo rằng một thành viên trong chúng tôi đã gửi mail với nội dung hoàn toàn không chính xác khi cho rằng Sinatraa không cần thiết phải hoàn thành khóa huấn luyện. 

Chúng tôi đã thông báo cho Sinatraa rằng anh phải hoàn thành khóa huấn luyện về ứng xử chuyên nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu làm việc với Sinatraa để hoàn thành khóa huấn luyện của anh ta. Khóa huấn luyện này sẽ tập trung vào việc (1) hành xử như một chuyên gia, (2) tuân thủ các quy tắc và quy định, (3) tuân thủ các cuộc điều tra.

Các cáo buộc được đưa ra trong vấn đề này là một trong những cáo buộc quan trọng nhất có thể được áp dụng nhằm chống lại một cá nhân và chúng tôi cực kỳ coi trọng tất cả các cáo buộc như vậy. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng VALORANT vì sai sót của chúng tôi. Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ với các cá nhân tại Riot Games có liên quan và đang xem xét các chính sách và thủ tục của chúng tôi để đảm bảo các quy định cạnh tranh được tuân thủ một cách chính xác trong tương lai.”

Để quay trở lại Sinatraa sẽ còn bị điều tra rất lâu.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay