Home » Tin E-sports » VALORANT chuẩn bị nhận được một dòng skin được yêu thích rất nhiều
x

VALORANT chuẩn bị nhận được một dòng skin được yêu thích rất nhiều

Skin của VALORANT , một trong những giao diện được yêu thích nhất bổ sung cho trò chơi. Họ cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí theo ý thích và dùng skin đó để dạy cho đối thủ một bài học. Bây giờ, như chúng ta đã biết, một trong những dòng yêu thích nhất là gần quay trở lại với game bắn súng . Như vậy, Riot Games đã xác nhận sự trở lại của VALORANT GO 2.0 , một dòng bao gồm các khía cạnh nhất định về các tác nhân của trò chơi điện tử.

Do đó, có vẻ như dòng sản phẩm này sẽ đến cửa hàng VALORANT khi họ gỡ bỏ bộ sưu tập Spectrum . Đối với những người chưa từng nghe, dòng skin này đã được đưa ra đầy đủ sự hợp tác giữa Riot Games và Zedd vào dịp lễ kỷ niệm của họ.

VALORANT GO 2.0, sự trở lại được mong đợi từ lâu của dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích

Như họ đã trình bày, có vẻ như dòng skin này sẽ theo mô hình của VALORANT GO đầu tiên . Bằng cách này, năm đặc vụ không có được khoảnh khắc vinh quang giờ sẽ bị bắt trong game bắn súng . Để làm được điều này, chúng tôi thêm các thẻ và phụ kiện vũ khí nhằm mục đích trở nên thú vị nhất. Tất cả điều này theo phong cách anime có tính đến ý kiến ​​của người tiêu dùng của dòng đầu tiên.

 

Như vậy, vũ khí và đặc vụ may mắn sẽ là: Classic (Viper), Ares (Raze), Vandal (Phoenix), Operator (Sova) và Butterfly Knife (Yoru). Có tính đến điều này, có một số tác nhân sẽ tham gia vào dòng skin mới này .

Hiện tại, có vẻ như gói VALORANT GO 2.0 hoàn chỉnh sẽ có giá 8.700 PV và nếu nó theo đúng thiết lập, nó sẽ đến với bản vá 3.06 . Bằng cách này, các giao diện mới sẽ là những giao diện bao trùm chu kỳ VALORANT mới. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức , vì vậy có lẽ họ sẽ đợi thêm một thời gian nữa để đưa chúng ra thị trường.