Valhalla Saga Thunder of Thor trò chơi khiến anh em mê đắm

Valhalla Saga Thunder of Thor tựa game khiến cộng đồng game thế giới chao đảo. Ngày nay hình ảnh về các vị thần trong thần thoại Hy Lạp không chỉ xuất hiện trong tranh ảnh, sách vở. Mà nó được nâng lên tầm cao mới. Được minh họa bằng đồ họa 3D và đi kèm với đó là những khoản tiền thưởng siêu giá trị. Nếu không tin anh em cứ đến với Valhalla Saga: Thunder of Thor là sẽ hiểu ngay.

Thế giới thần thoại độc đáo tại Valhalla Saga Thunder of Thor

Bạn sẽ chóng với không gian thần thoại siêu độc đáo với hình ảnh sấm chớp và âm thanh ấn tượng chỉ có tại Valhalla Saga: Thunder of Thor. Tựa game này từ khi ra mắt đã nhanh chóng gây được tiếng vang và để lại ấn tượng sâu sắc về mặt đồ họa.

Valhalla Saga Thunder of Thor

Valhalla Saga Thunder of Thor

Cũng như nhiều tựa game slot khác khu vực trò chơi cũng diễn ra trên 5 cuộn, 3 hàng cùng 20 cách để giành chiến thắng. Có lẽ để khác biệt lớn nhất của Valhalla Saga: Thunder of Thor đó chính là giới hạn đặt cược siêu lớn từ 2,50 – 2.000,00. 

Và trong trò này cũng có đến 9 biểu tượng trả thưởng khác nhau. Bao gồm: 10, J, Q, K, A, cốc vàng, rừu ma thuật, thuyền và thần Thor. Đem đến giá trị cao nhất là biểu tượng thần Thor. 

Không chỉ có các biểu tượng trả thưởng trong trò này còn rất nhiều tính năng thú vị đáng để để bạn trải nghiệm. Cùng tiếp tục tìm hiểu nào.

Thử ngay Bộ điều chỉnh Sấm Sét Thần Thor

Thunder of Thor còn được biết đến với cái tên tiếng Việt là Bộ điều chỉnh Sấm Sét Thần Thor. Tính năng này có thể kích hoạt trên bất cứ vòng quay nào.

Bộ điều chỉnh hoạt động sẽ tạo ra các biểu tượng Wild được thêm vào các guồng quay có số nhân Wild. Các số nhân này rất đa dạng gồm có x2, x5, x10, x20, x50 và lớn nhất là x100

Valhalla Saga Thunder of Thor

Valhalla Saga Thunder of Thor

Ngoài Bộ điều chỉnh Sấm Sét Thần Thor, trong game còn có cả Vòng chơi miễn phí. 5 Scatter kích hoạt được 5 Vòng chơi miễn phí.

Tại Vòng chơi miễn phí các biểu tượng Scatter đang kích hoạt sẽ trở thành một vùng guồng quay ssawcj biệt đảm bảo một phần thưởng khi biết thúc Vòng chơi miễn phí. Ngoài ra Vòng chơi miễn phí còn được nâng cấp nữa đấy nhé.

Đừng bỏ lỡ Valhalla Saga: Thunder of Thor chỉ có tại JBO.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay