Home » LMHT » Upset kết thúc tuần đầu trở lại LEC với KDA đáng kinh ngạc
x

Upset kết thúc tuần đầu trở lại LEC với KDA đáng kinh ngạc

Mặc dù ngồi dự bị trong Giải LEC Mùa Đông 2023, Elias “Upset” Lipp đã trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu và thi đấu đầy quyết tâm để bắt đầu chuyến du đấu trở lại Giải Mùa Xuân với Team Vitality. Cùng JBO theo dõi thông tin esport này nhé.

Upset
Upset kết thúc tuần đầu trở lại LEC với KDA đáng kinh ngạc

Upset kết thúc tuần đầu trở lại LEC với KDA đáng kinh ngạc

Qua ba trận đầu tiên của mùa giải mới, Upset có KDA là 44,0, cao nhất trong LEC cùng với đồng đội Bo. Người đi đường giữa Vitality Perkz đứng thứ ba với KDA là 39,0, theo trang thống kê Liên minh Games of Legends .

Khởi đầu bùng nổ của Upset trong mùa giải 2023 đã kết thúc vào ngày hôm nay. Trong tuần đầu tiên anh ấy trở lại LEC và đã kết thúc với màn hủy diệt đội cũ của anh ấy là Fnatic trong 22 phút. Đây cũng là trận đấu nhanh nhất được chơi trong suốt mùa xuân và Upset đã kết thúc cuộc thi với tỷ số 5/0/9 nghiêng về Xayah. Điểm số vẫn còn đáng nể đó thực sự là điểm kém nhất của anh ấy vào cuối tuần này, và tổng điểm của anh trong ba trận đấu lên tới 21/0/23.

Nhìn lại hành trình thi đấu của game thủ

Upset
Upset được cả giải đấu biết đến với tư cách là một trong những ông vua KDA

Trong thời gian thi đấu cho Fnatic vào năm 2021 và 2022, Upset được cả giải đấu biết đến với tư cách là một trong những “ông vua KDA”. Xạ thủ kì cựu này liên tục đạt được một trong những KDA cao nhất ở Châu Âu trong mỗi kỳ thi đấu của anh. KDA 16,5 của anh trong Giải mùa xuân năm ngoái vẫn là một trong những KDA đơn lẻ cao nhất trong lịch sử Liên minh chuyên nghiệp. Mùa giải này, anh đã vượt lên dẫn trước những con số trong quá khứ của mình, đồng thời biến Vitality thành một mối đe dọa thực sự để giành lấy danh hiệu LEC mùa xuân này.

Mặc dù Upset và phần còn lại của Vitality có thể đã có cơ hội tăng chỉ số của họ trước một số đội tương đối yếu hơn của giải đấu là Fnatic và Excel vào cuối tuần này, nhưng cuộc thi sắp trở nên gay gắt hơn nhiều đối với các đội được yêu thích trước khi chia tay. Sau khi đấu với đội bất bại duy nhất khác trong LEC vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 3 tại SK Gaming, Vitality sẽ có các trận đối đầu với các đội hiện đang có thành tích toàn thắng ở G2 và Astralis.