Undying hủy diệt 4Zoomers với tỷ số 3-0 để đảm bảo vị trí tại TI10

Sau một năm lội ngược dòng để giành vị trí thứ ba trong khu vực NA Dota 2, Undying đã có được tiếng cười cuối cùng khi họ đủ điều kiện tham dự TI10 với cái giá của 4Zoomers.

Sau một năm chiến đấu với nhau để giành vị trí thứ ba trong Dota 2 Bắc Mỹ sau Evil Geniuses và Quincy Crew, Undying đã chứng minh rằng họ xứng đáng với vị trí thứ ba, khi họ đánh bại 4Zoomers với tỷ số 3-0 trong trận chung kết lớn của vòng loại NA TI10. . Undying không những không để thua trận nào trong trận chung kết tổng, mà họ còn bất bại trong suốt vòng loại, không để thua trận nào. Bây giờ, đó là một kỳ công!

4Zoomers bắt đầu ngày mới với loạt trận đấu với bumble bEE’s, và tương tự như tất cả các trận đấu mà họ đã thắng, đã bỏ ván đầu tiên. Nhưng các Zoomer vẫn giữ được bình tĩnh và chơi hết sức mình trong hai ván đấu tiếp theo để giành chiến thắng trong loạt trận này với tỷ số 2-1 và thiết lập một cuộc đụng độ trong trận chung kết với Undying.

Undying vs 4 Zoomers

Undying và 4Zoomers đã phát triển thành một sự cạnh tranh lành mạnh trong suốt cả năm. Undying cố gắng đánh bại kẻ thù của họ tốt hơn trong cả hai mùa giải DPC Leagues, nhưng 4Zoomers đã đánh bại họ trong trận chung kết lớn của BTS pro series 5. Trong BTS pro series 6, Zoomers đã giành chiến thắng trong trận chung kết nhánh trên, nhưng Undying lật ngược thế cờ trong trận chung kết lớn. Đi vào loạt trận cuối cùng của vòng loại TI10 NA, Undying là người nắm giữ thành tích tốt hơn trước 4Zoomers, bao gồm cả chiến thắng 2-0 ngày hôm qua trong trận chung kết nhánh trên.

Ván đấu đầu tiên diễn ra khá chặt chẽ, không đội nào nắm được lợi thế quyết định so với đội còn lại. Samuel “ Sammyboy ” Naga Siren của Anderson đang farm nhanh hơn bất kỳ anh hùng nào khác trên bản đồ, tăng tốc dẫn đầu về giá trị ròng của Zoomer với một tỷ lệ nhỏ. Tuy nhiên, đội Undying có ba người chơi đã từng tham dự The International trước đây và có thêm một chút kinh nghiệm và sự kiên nhẫn khi chơi trong các trò chơi ly hợp như trò chơi đã mở ra. Ngay cả khi chơi từ phía sau, họ đã cố gắng đánh lén hai lần giết Roshan đầu tiên, và bắt Sammyboy không đúng chỗ, sai thời điểm là tất cả những gì họ cần để lật ngược thế cờ.

Trong ván 2, Undying chuyển sang carry Axe, được Enzo “ Timado ” Gianoli thực hiện một cách tuyệt vời. Anh ấy đã đi đến 11/3/10, nhưng Timbersaw của Jonas “ Saberlight ” Volek đã đánh cắp chương trình với màn trình diễn 13/0/14.

4Zoomers, với thế tựa lưng vào tường trong ván 3, đã cố gắng bắt chước đối thủ của họ trong ván 2 bằng cách chọn chiếc rìu mang cho Sammyboy. Nhưng David “ MoonMeander ” Tan đã đề cập sau đó trong cuộc phỏng vấn rằng trong khi họ đã trở nên mạnh mẽ với carry Axe trong các trận đấu tập, cả đội cũng đã nhận ra những tướng nào có thể chống lại nó một cách hiệu quả, đó chính xác là những gì họ đã làm với chiến thắng chỉ trong vòng chưa đầy 33 phút. để giành chiến thắng trong loạt trận 3-0 và một suất tại TI10. Không cần phải nói, MoonMeander đã ở trên mặt trăng thực sự.

Undying, người đã rất gần với việc giành được một vị trí DPC Major trong cả hai mùa (đặc biệt là mùa đầu tiên, đã đi đến ba chặng), cuối cùng sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân tại các sự kiện LAN. Nếu họ cố gắng đạt được thành tích xuất sắc tại TI10, thì đó có thể sẽ là yếu tố quyết định mang lại cho NA ba suất tại DPC Majors từ năm sau.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay