Tuyển Free Fire Indonesia bỏ giải VĐQG thi đấu SEA Games 31

Đội tuyển Free Fire Indonesia có thành tích tốt nhất hiện nay chắc chắn phải nhắc đến RRQ. Hiện nay, RRQ đã không tham dự vòng Play-in của FFIM 2022 Spring để toàn lực tham gia SEA Games 31.

RRQ Kazu bất ngờ bỏ tham dự Free Fire Indonesia Masters 2022 Spring (FFIM 2022 )

Giải đấu Free Fire cấp cao nhất Indonesia, Free Fire Indonesia Masters 2022 Spring (FFIM 2022 ) đang bước vào giai đoạn quan trọng nhưng RRQ Kazu đã quyết định không tham dự dự vòng Play-in để thi đấu tại SEA Games 31.

Tuyển Free Fire

 Tuyển Free Fire Indonesia – RRQ Kazu bất ngờ bỏ tham dự Masters 2022 Spring (FFIM 2022 )

RRQ Kazu tham dự Free Fire Indonesia Masters 2022 Spring (FFIM 2022 ) với tư cách á quân tại FFML Season V Division 2. Và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

RRQ Kazu với 5 tuyển thủ đã vượt qua vòng tuyển chọn  quốc gia nội dung Free Fire và vinh dự đại diện Indonesia tranh tài tại SEA Games 31.

Cộng đồng Free Fire Indonesia đều rất ủng hộ quyết định của RRQ Kazu. Hy vọng 5 chàng trai RRQ Kazu sẽ đem lại huy chương vàng SEA Games 31 cho đất nước vạn đảo. 

Thông tin cơ bản về đại diện Free Fire Indonesia tham dự SEA Games 31

RRQ Kazu đã đạt được nhiều thành tích đáng nể:

tuyển Free Fire

Thông tin cơ bản về đại diện Free Fire Indonesia tham dự SEA Games 31

Vô địch Free Fire Master League – Season 1

Vượt mặt nhiều đối thủ đáng gờm như EVOS, Geek Fam hay Burst The Sky hay V Gaming của Việt Nam đứng thứ 3 tại Free Fire Continental Series 2020: Asia

Thành viên của RRQ Kazu đều có thành tích thi đấu nổi bật và có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm nhất là đội trưởng Legaeloth.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay