(JBO Vietnam) Như vậy là phiên bản 10. 6 đã chính thức cập nhật đến với người hâm mộ và chỉnh sửa thú vị nhất chính là phép bổ trợ dịch chuyển. Cụ thể thời gian hồi chiêu của nó thay đổi từ 360s thành 420s, ngoài ra thì phép bổ trợ còn cung cấp cho người 35-40% tốc độ di chuyển phụ thuộc vào cấp độ. Như vậy các bạn nên tránh sử dụng dịch chuyển dưới cấp độ 7. Với những thay đổi như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào khu vực đường trên, nhiều người chơi sẽ bâng khuâng khi không  biết lựa chọn vị tướng nào để sử dụng tại khu vực đường trên này. Sau đây là một số sự lựa chọn tốt nhất tại khu vực đường trên ở phiên bản 10.6.

SETT

Mặc dù không còn quá bá đạo như thời điểm mới ra mắt sau khi nhận một đợt nerf ở phiên bản trước. Tuy nhiên không thể nào phủ nhận Sett là vị tướng có sát thương đầu ra khá ấn tượng. Ngoài ra thì vị tướng này còn có khả năng Out play đối phương rất tốt với chiêu W. Bên cạnh đó còn là khả năng mở giao tranh rất mạnh mẽ, phá công trình rất nhanh và đặc biệt là có thể hồi phục trong giai đoạn đi đường rất ấn tượng mỗi khi thấp máu nhờ nội tại. Chính vì vật mà tại thời điểm hiện tại, Sett đang có tỉ lệ thắng trên 50% cùng với tỉ lệ chọn khá cao là 11%. Dẫu vậy thì người chơi cần lưu ý khi Sett rất kém cơ động, siêu tù khi không có tốc biến. Ngoài ra thì bộ kĩ năng của vị tướng này có tầm hoạt động tương đối hạn chế.

Về bảng ngọc thì Sett là một trong số những vị tướng đấu sĩ đi đường trên khi sử dụng ngọc Chinh Phục. Bảng ngọc này sẽ bổ sung đáng kể, cũng như cung cấp khả năng hồi phục rất tốt. Vì lẽ đó mà vị tướng này vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

JAX

Jax không phải là vị tướng nhận được sự tăng sức mạnh tại phiên bản lần này. Tuy nhiên điều khiến cho vị tướng này trở lại chính là việc Riot game điều chỉnh Gươm vô danh theo hướng có lợi cho tướng cận chiến ở phiên bản 10.5. Nhìn chung thì Jax không thực sự phá yếu ở giai đoạn đầu trận nhưng cũng không có quá nhiều lợi thế so với các vị tướng khác ở khu vực đường trên cho đến khi có đầy đủ trang bị. Vì lẽ đó mà Jax cần một đến hai trang  bị để có thể giao tranh tốt hơn làm tiền đề cho giai đoạn cuối trận. Chính vì vậy mà vị tướng  này là sự lựa chọn cho việc farm hòa và gánh team ở giai đoạn cuối trận. Ở máy chủ Hàn Quốc, Jax đang có tỉ lệ thắng lên đến 51% cùng tỉ lệ được chọn là 8%. Chính vì vậy mà đây là vị tướng không thể nào bỏ qua được tại phiên bản 10.6 lần này.

MORDEKAISER

Mordekaiser là vị tướng được biết đến với sát thương vô cùng ổn định với nội tại Hắc ám lan tràn, khả năng Out play đối phương rất lớn với khả năng tạo giáp và hồi máu bởi kĩ năng W. Bên cạnh đó chiêu cuối còn mang tính chiến thuật cực kì cao. Ngoài ra thì vị tướng này còn có thể gây áp lực rất cao lên đối thủ cũng như việc phá trụ cực kì nhan. Tại máy chủ Hàn Quốc, vị tướng này đang có tỉ lệ thắng là trên 50% và tỉ lệ  chọn cũng trên 10%. Tuy nhiên người chơi cũng nên lưu ý khi chiêu cuối của vị tướng này rất dễ bị khắc chế, sẽ rất “tù”  trong giao tranh tổng nếu như hụt kĩ năng E – Bàn tay chết chóc, đặc biệt là dễ chết nếu như không có tốc biến.  Nhưng vị tướng này là sự lựa chọn không tệ của người chơi ở thời điểm hiện tại nếu như bạn biết cách sử dụng.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay