HLV Thomas Tuchel cho rằng việc N’Golo Kante thi đấu với phong độ phập phù là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea không đạt được kết quả tốt.

N’golo Kante là một trong số những gương mặt chơi kém nhất trong thất bại 1-3 của Chelsea trước Real Madrid cách đây vài ngày. Tiền vệ người Pháp nhận được sự kỳ vọng rất lớn nhưng anh không thể hiện được vai trò cũng như tầm ảnh hưởng thường thấy.

Chỉ sau hiệp 1 HLV Thomas Tuchel đã quyết định rút Kante ra khỏi sân. Cựu sao Leicester hầu như không có tình huống đánh chặn nào xuất sắc và tỏ ra quá yếu thế so với Modric và Kroos. Chính bởi Kante thi đấu thiếu thuyết phục đã tạo điều kiện cho các tiền vệ của Real Madrid có nhiều khoảng trống để kiến tạo cho Benzema cũng như Vinicius.

Mới đây HLV Tuchel đã có những lý giải về việc Kante sa sút đáng báo động. Cụ thể, nhà cầm quân người Đức cho biết:

“Kante là cầu thủ vô cùng quan trọng với Chelsea. Cậu ấy luôn chiến đấu hết mình mỗi khi được có mặt trên sân. Tuy nhiên đây không phải là mùa giải may mắn của Kante bởi cậu ấy phải vật lộn với Covid-19 trong một thời gian.

Việc Kante mệt mỏi đã ảnh hưởng đến cách vận hành cũng như hiệu quả chơi bóng của chúng tôi. Chelsea không có được sự phục vụ của Kante trong rất nhiều trận đấu. Hiện tại Kante cũng đang ăn chay theo tín ngưỡng tôn giáo của cậu ấy. Tôi hiểu cậu ấy đã quen với hoàn cảnh này nhưng tôi chắc chắc điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến thể trạng của cậu ấy.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay