(JBO Vietnam) Sau khi IG xuất sắc đánh bại đội tuyển LMHT Griffin để có tấm vé đi tiếp thì ngay sau đó người hâm mộ lại cực kì chú ý đến trận đấu giữa FPX vs FNC. Đây cũng là một trận đấu không có sự chênh lệch quá nhiều của 2 đối thủ. Và liệu rằng FPX có thể xuất sắc để cùng với IG tiến sâu vào giải đấu năm nay hay không? Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 4

Cấm chọn

Sau khi giành được chiến thắng để kéo dài trận đấu thì phong độ của đội tuyển LMHT châu Âu tốt hơn rất nhiều. Họ quyết định chọn cho mình con bài Pyke – Vị tướng tạo được ấn tượng trong giải đấu quốc nội. Camille là sự lựa chọn của Gimgoon để đối đầu với kayle trong tay của Bwipo. Gragas trong tay của Tian đối đầu với Lee Sin trong tay của Broxah. Ryze trong tay của Doinb đối đầu với Cassiopeia trong tay của Nemesis. Và Varus trong tay của LWX để đối đầu với Kai’sa của Rekkles. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

Diễn biến ván đấu

Ngay khi ván đấu bắt đầu, người chơi LMHT Tian quyết định tổ chức gank nhằm mang lại lợi thế cho đội tuyển của mình. Pha giao tranh lớn đầu tiên diễn ra tại vị trí rồng đất, nhưng mỗi đội chỉ bỏ lại 1 mạng sau pha giao tranh này. Nhịp độ ván đấu diễn ra hết sức bình thường cho đến khi FPX bắt lẻ được người chơi Bwipo. Không những thế, đội tuyển LMHT này còn có được lợi thế khi sở hữu cả 3 dàn trụ ngoài của đối thủ.

Phút thi đấu thứ 21, FPX lại tiếp tục giành lấy phần ưu khi tiêu diệt 3 thành viên của LMHT Châu Âu trong pha giao tranh. Những pha giao tranh liên tục diễn ra nhưng FPX lại là đội tuyển có được lợi thế. Mặc dù đại diện đến từ LMHT châu Âu vẫn cố chống cự, FPX vẫn quyết định lấy Baron sau khi tiêu diệt được cả mid lẫn top của đối phương. Có được bùa lợi, họ lấy được đường dưới của FNC, tạo ra khoảng trống cho pha bắt lẻ của Bwipo ngay sau đó. Và đến con Baron thứ 2 thì FPX mới lấy được cả 3 đường và biến sân nhà FNC thành một chiếc sân bay. 3-1 cho đại diện LMHT LPL.

Và sau ván đấu này, đại diện hạt giống số 1 LPL chính thức gọp mặt trong trận bán kết CKTG 2019. Điều này đồng nghĩa với việc, họ sẽ gặp người anh em tại giải quốc nội trong trận đấu tiếp theo và chính thức tiễn FNC về nước.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay