Home » Slot game » Tsai Shen 10K Ways Dream Drop đem đến Giải độc đắc tiền tỷ
x

Tsai Shen 10K Ways Dream Drop đem đến Giải độc đắc tiền tỷ

Tsai Shen 10K Ways Dream Drop với Giải độc đắc Dream Drop lũy tiến trả tới tiền tỷ. Giống như trong các trò chơi 10K Ways khác, bạn sẽ tìm thấy 6 cuộn thông thường và một cuộn phụ trên đầu các cuộn 2-5, dẫn đến 10 nghìn cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay.

Tsai Shen 10K Ways Dream Drop
Tsai Shen 10K Ways Dream Drop đem đến Giải độc đắc tiền tỷ

Tsai Shen 10K Ways Dream Drop đem đến Giải độc đắc tiền tỷ

Trò chơi này có các biểu tượng rất phổ biến trong ngành đánh bạc sòng bạc. Có 6 cuộn thông thường với 4 hàng và một cuộn ngang bổ sung phía trên các cuộn 2-5, dẫn đến tổng cộng 5 hàng trên các cuộn đó. Những ngọn núi cao và các tòa nhà có tháp nằm ở hậu cảnh, được bao phủ một chút trong ánh sáng đỏ và vàng.

Ở bên cạnh guồng là những đồng tiền vàng và ở góc trên bên trái là màn hình hiển thị các giải thưởng trong Phần thưởng may mắn. Để giành chiến thắng, bạn cần đặt 3 biểu tượng trở lên trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn đầu tiên bên trái. Trò chơi có sẵn trên tất cả các loại thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động, notepad và máy tính để bàn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 6 ký tự phương Đông mà chúng tôi cho là của Trung Quốc. Họ sẽ đặt cược cho bạn từ 0,5X đến 1,2X để giành chiến thắng 6 lần. Các biểu tượng được trả cao hơn đều có màu vàng, mô tả một con cá, một con rùa rồng, một con ếch và những đồng xu . Họ trả tiền đặt cược từ 2X đến 100X để giành chiến thắng 6 món, với số xu có giá trị ít nhất gấp 20 lần so với các biểu tượng khác.

Tiền thưởng phản hồi

Lượt quay thưởng được kích hoạt bất cứ khi nào có 6 Biểu tượng phân tán trở lên xuất hiện ở bất kỳ đâu trên lưới. Các biểu tượng được khóa vào vị trí của chúng trong khi phần còn lại của guồng bị xóa. Người chơi nhận được 3 vòng quay với khả năng hạ cánh Scatters hoặc khoảng trống trên mỗi vị trí. Bất cứ khi nào một Scatter mới xuất hiện, các vòng quay sẽ được đặt lại thành 3.

Mỗi Scatter có giá trị tiền mặt từ 1X đến 2000X tiền đặt cược được thanh toán khi tính năng kết thúc. Bạn kết thúc Lượt quay thưởng bằng cách hết lượt quay hoặc bao gồm tất cả các vị trí bằng Scatters.

Tiền thưởng may mắn

Tsai Shen 10K Ways Dream Drop
Tiền thưởng may mắn

Phần thưởng Vận may chỉ khả dụng nếu bạn đang chơi Tsai Shen 10K Ways mà không có Giải độc đắc Dream Drop. Trong trường hợp đó, thay vì trả tiền cho giải Jackpot lũy tiến trên mỗi lần quay, bạn đóng góp vào Coin Stack trong trò chơi. Phần thưởng may mắn bắt đầu bất cứ khi nào Ngăn xếp xu được lấp đầy nhưng cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên.

Bạn được tặng 15 xu, giống như trong tính năng Dream Drop. Mỗi đồng xu ẩn chứa một trong năm giải thưởng và bạn được trao bất kỳ giải thưởng nào bạn chọn 3 lần:

  • Tiền thưởng may mắn nhỏ = 10 lần đặt cược
  • Phần thưởng Vận may nhỏ = 25 lần tiền đặt cược
  • Tiền thưởng Vận may lớn = 100 lần tiền đặt cược
  • Tiền thưởng Grand Fortune = 1000 lần đặt cược
  • Tiền thưởng may mắn 10K = 10000X tiền đặt cược