Troll Hunters – tập làm những chiến binh chiến đấu thực thụ

Troll Hunters  đưa bạn vào thời điểm khi các vị thần và con thú lang thang trên trái đất và những chiến binh Viking dũng mãnh giơ cánh tay và giết chết những con quái vật đang hành hạ vùng đất của họ. Don!

Thợ săn Troll Hunters đem đến nhiều điều thú vị

Lưới 5×5 được thiết kế để mô phỏng một bức tường được tạc bằng đá, cung cấp một môi trường an toàn và được bảo vệ cho quá trình chơi trò chơi. Ở bên phải của lưới, chúng ta được xem một bức chân dung toàn thân của Thợ săn Troll đang hoạt động, giống như cách thể hiện dân gian xiếc trong Golden Ticket.

Troll Hunters

Thợ săn Troll Hunters đem đến nhiều điều thú vị

Tuy nhiên, chúng không chỉ đơn thuần là thay quần áo cho cửa sổ, không ảnh hưởng gì đến các tính năng hoặc lối chơi ngoài việc giữ cho người chơi không bị lạc hướng.

Tính năng thưởng trong Troll Hunters

Giành được cấp số nhân

Cột Hệ số ở bên trái của trò chơi cơ bản giữ cho việc kiểm đếm tất cả số lần giết được của bạn và kết hợp chiến thắng sẽ tăng hệ số chiến thắng của bạn lên x1. Càng nhiều kết hợp chiến thắng bạn xâu chuỗi lại với nhau, cơ hội giàu có và vinh quang của bạn càng cao!

Người Viking Wilds

Biểu tượng Valknut vàng đóng vai trò là biểu tượng Wild trong trò chơi trực tuyến Troll Hunter bằng cách hoàn thành tất cả các kết hợp chiến thắng. Vì không có biểu tượng Scatter, nó thực sự đứng trong khoảng trống cho tất cả các biểu tượng.

Troll Hunters

Tính năng thưởng trong Troll Hunters

Vòng thưởng

Khám phá phần thưởng từ trong trò chơi cơ bản sẽ cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí và khởi chạy tính năng Vòng quay thưởng. Tính năng này không yêu cầu bạn phải kết hợp các biểu tượng theo một mẫu định sẵn, mà thay vào đó, bạn cần có 5 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên bảng để nhận được tiền thưởng kết hợp chiến thắng.

Trình truy xuất lại

Trong các Vòng quay thưởng, một biểu tượng duy nhất xuất hiện trên các cuộn, biểu tượng Troll. Hạ cánh 5 Troll trở lên trên guồng trong Vòng tiền thưởng sẽ thưởng cho bạn thêm 5 trò chơi miễn phí. Điều này giới hạn ở 20 trò chơi bổ sung cho mỗi phiên Vòng thưởng.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay