Trở về thời trung cổ huy hoàng trong game slot Kingdom’s Edge

(JBO Vietnam) Kingdom’s Edge mang đến cho bạn sự miêu tả hoàn hảo về thời kỳ trung cổ với một vài yếu tố giả tưởng như cung thủ, hiệp sĩ, người lùn và phù thủy.

Giới thiệu game slot Kingdom’s Edge

Được phát triển bằng HTML5, game slot Kingdom’s Edge tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android cũng như thiết bị máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi. Ngay khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ thấy phong cảnh tuyệt đẹp và những cuộn dây có khung vàng trên nền đỏ sẫm. Dấu hiệu mũi tên khoanh tròn là nút autospin. Bằng cách nhấp hoặc chạm vào nó, bạn sẽ có thể đặt 1 đến 100 vòng quay tự động để chơi. Bằng cách nhấp hoặc nhấn vào dấu – và +, bạn có thể tăng hoặc giảm cược của mình. Tổng số tiền đặt cược có thể từ 0,10 đến 50 tín dụng.

Bạn sẽ thấy là nút “i”. Nhấp hoặc nhấn vào nó và bảng thanh toán sẽ mở ra. Đầu tiên bạn sẽ thấy một đoạn giới thiệu ngắn về các tính năng tiền thưởng và sau đó bạn sẽ thực sự thấy các khoản thanh toán được cung cấp bởi các biểu tượng. Biểu tượng Wild được trình bày với chính nhà vua và nó mang lại cho bạn 300 xu cho một combo 5 loại. Scatter là biểu tượng với chiếc khiên, mang lại cho bạn 500 xu. Sau đó, bạn có bốn anh hùng. Hiệp sĩ cung cấp cho bạn 50 xu cho combo tốt nhất, cung thủ 30, người lùn 20 và phù thủy 15 xu. Các hoàng gia từ A đến 9 là những biểu tượng được trả lương thấp nhất, mỗi người mang lại cho bạn 10 xu cho các combo 5 loại.

Tính năng game slot Kingdom’s Edge

Bạn sẽ thấy 2 trường hợp của biểu tượng Wild, trong một khung vàng và trong một khung bạc. Vàng chỉ xuất hiện trên cuộn thứ nhất, còn bạc trên tất cả các cuộn trừ cuộn đầu tiên. Cả hai đều thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter. Ba biểu tượng này sẽ đóng vai trò thiết yếu trong hai tính năng đặc biệt. Khi bạn thấy Wild vàng xuất hiện xếp chồng lên nhau, bạn nên biết rằng tính năng quân đội đã được kích hoạt. Nếu một hoặc nhiều ký tự bạc xuất hiện tại thời điểm này, mỗi ký tự sẽ mở rộng và lấp đầy tất cả các vị trí trên cuộn tương ứng của nó. Nếu bất kỳ biểu tượng anh hùng nào trong số bốn biểu tượng anh hùng xuất hiện trên cùng một cuộn với Wild bạc, hệ số chiến thắng sẽ bắt đầu tăng lên, gấp 1 lần mỗi lần quay. Mặt khác, nếu Scatter xuất hiện trên cùng một cuộn với Wild bạc, bạn sẽ nhận được thêm 1 vòng quay. Bất kỳ Wild vàng nào được xếp chồng lên nhau vẫn ở vị trí của nó trên trục quay thứ nhất trong suốt thời gian quay vòng quay. Hệ số chiến thắng tại thời điểm này có thể lên đến 5x.

Khi bạn thấy 3, 4 hoặc 5 Scatter xuất hiện đồng thời trên các cuộn, bạn nên biết rằng bạn đã giành được 15, 20 hoặc 25 lần quay miễn phí. Tính năng quân đội cũng có thể được kích hoạt ở đây. Bạn cũng có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí. Với thực tế là Kingdom’s Edge là một trong những game slot mới hơn của nhà phát triển, điều tự nhiên là nó tương thích với tất cả các thiết bị. Nó cung cấp RTP trung bình hiện tại là 96,50% và lối chơi đầy tính năng sẽ đưa bạn đến một số chiến thắng đáng kinh ngạc.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay