(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot theo phong cách hoạt hình thì hãy đến với game slot Lucha Legends. Ở đây bạn sẽ được trở thành võ sĩ đấu vật và luôn sẵn sàng lên sàn chiến đấu bất cứ lúc nào.

game slot Lucha Legends

Giới thiệu game slot Lucha Legends

Thiết kế đồ họa của game slot Lucha Legends theo phong cách hoạt hình và chủ đề là những võ sĩ đấu vật Mexico. Bối cảnh chính của game được đặt tại một võ đài với những ánh đèn lung linh. Các võ sĩ nổi bật trong trang phục vải thun đầy màu sắc.

Các nhân vật chính trong game slot Lucha Legends là El Diablo, Martio, Burro, Sal và Pepe. Họ mạnh mẽ, hoang dã, không biết sợ hãi và luôn sẵn sàng bước lên võ đài chiến đấu vì vinh quang.

Sal và Pepe tạo nên bộ đôi năng động, tràn đầy năng lượng. Burro luôn hừng hực khí thế và El Diablo là một trong những đô vật giỏi nhất, đối thủ lớn nhất của anh ta là Martio. Trọng tài Ricco có mặt để đảm bảo trận đấu diễn ra công bằng và Violeta xinh đẹp là cô gái cầm biển thông báo.

Biểu tượng đai vô địch chính là đại diện cho biểu tượng Scatter trong game slot Lucha Legends và logo Lucha Legends đại diện cho biểu tượng Wild.

game slot Lucha Legends

Tính năng trong game slot Lucha Legends

Có hai loại Wild mà bạn có thể gặp trong game slot Lucha Legends. Cả hai đều có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ Scatter. Biểu tượng Super Wild khác với Wild thông thường ở chỗ nó đi kèm với hệ số nhân thưởng. Các hệ số nhân x2 hoặc x3 sẽ được áp dụng để giành chiến thắng khi biểu tượng Super Wild xuất hiện và 2 biểu tượng Wild sẽ được thêm vào guồng quay.

Các vòng quay miễn phí trong game slot Lucha Legends được kích hoạt khi biểu tượng Scatter xuất hiện đồng thời trên các cuộn 1, 3 và 5. Lúc này, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Một điều thú vị là bạn có thể nhận thêm vòng quay miễn phí nếu có thêm nhiều Scatter xuất hiện trong các vòng quay miễn phí. Với 2 Scatter, bạn nhận thêm 1 vòng quay và 3 Scatter sẽ được thêm 2 vòng quay miễn phí.

game slot Lucha Legends

Bạn có thể chơi game slot Lucha Legends để hòa mình vào không khí của các trận đấu cùng các võ sĩ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay